Home Văn hóa Xã hội Tiết lộ tính cách qua cách nằm gối của bạn

Tiết lộ tính cách qua cách nằm gối của bạn

10 min read
0
0
334

Cách nằm gối hay cách bạn sử dụng chiếc gối khi đi ngủ không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn mà còn nói lên một phần tính cách con người bạn.

Mỗi người chúng ta có thể đều có những cách nằm gối của riêng mình. Chúng đã trở thành những thói quen giúp bạn ngủ ngon và cảm thấy thoải mái hơn mỗi đêm. Nhưng bên cạnh đó, chúng còn có thể nói lên nhiều điều về tính cách của bạn.

1. Rúc đầu vào gối

Rất nhiều người lớn lên có thói quen rúc với gối hay gấu bông trước khi đi ngủ. Nếu bạn thấy mình úp mặt vào gối khi tỉnh dậy vào mỗi buổi sáng, có thể đó là lúc bạn vô thức tìm kiếm sự thoải mái.

tiet-lo-tinh-cach-qua-cach-nam-goi (1)

Mặt khác, đó có thể là một dấu hiệu của một người có bản năng chăm sóc mạnh mẽ và có thể chỉ ra rằng, một người nào đó trong cuộc sống của bạn rất cần tình yêu và sự hỗ trợ của bạn.

2. Trùm gối quanh đầu

tiet-lo-tinh-cach-qua-cach-nam-goi (2)

Người quấn gối chặt xung quanh đầu có thể đang muốn tìm kiếm một cái gì đó thiếu thốn trong cuộc sống của họ. Sự an toàn và thoải mái khi đi ngủ trong “cái kén” ấm cúng mà chiếc gối đem lại giúp làm dịu tâm trạng của họ.

3. Ném gối trên sàn

Nếu bạn để gối dưới đầu khi đi ngủ mỗi đêm nhưng thức dậy lại thấy nó nằm trên sàn nhà, có khả năng bạn là người không thích, thậm chí coi thường sự quyền lực, ghét sự ép buộc.

tiet-lo-tinh-cach-qua-cach-nam-goi (3)

Bạn có thể làm theo những dự tính có trước và các quy tắc tiêu chuẩn cứng nhắc khi cần thiết, nhưng khi bạn có cơ hội, bạn vẫn có ham muốn bản năng được tự do hơn.

4. Cuộn dưới cổ

Những người cuộn gối dưới cổ thường là người sống rất có tổ chức trong cuộc sống hàng ngày. Họ tìm thấy niềm vui trong công việc hàng ngày của họ và trong mọi chi tiết nhỏ, ngay cả khi đó chỉ là mùi thơm của cốc cà phê hoặc một bài báo hay.

tiet-lo-tinh-cach-qua-cach-nam-goi (4)

Họ không muốn đối phó với bất cứ điều gì ngoài ý muốn hoặc những điều lộn xộn, nhưng họ có thể làm cho chúng trở nên trật tự hơn nếu cần thiết.

5. Tựa vào đầu giường

tiet-lo-tinh-cach-qua-cach-nam-goi (5)

Nếu bạn ngủ tựa cổ và lưng vào đầu giường, bạn có thể là người khá tỉnh táo và tràn đầy năng lượng, sáng tạo dù ngày hay đêm.

6. Đảo lộn lung tung

tiet-lo-tinh-cach-qua-cach-nam-goi (6)

Bạn có thể đang trăn trở về điều gì đó khiến bạn liên tục đảo lộn gối. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy bạn là người có nhiều tham vọng. Bạn đang muốn phấn đấu cho những điều lớn lao, ngay cả trong giấc ngủ cũng nghĩ đến chúng. Bạn không bao giờ sợ đón nhận những điều mới mẻ và khác biệt.

7. Kiểu gối sandwich

Kiểu ngủ này mô tả những người khi ngủ sẽ để một cánh tay luồn dưới gối, khuôn mặt và cánh tay còn lại đặt trên gối, giống như một chiếc bánh sandwich với phần gối nằm ở giữa.

tiet-lo-tinh-cach-qua-cach-nam-goi (7)

Nếu đây là cách ngủ của bạn, nó cho thấy bạn là một người biết đồng cảm và thương xót những người có hoàn cảnh khó khăn và bạn sẽ luôn muốn giúp đỡ họ. Bạn luôn không ngừng cố gắng giải quyết các vấn đề rắc rối cho những người khác. Sự nhân từ là một đặc điểm lớn trong tính cách của bạn.

Tải thêm
Tải thêm Văn hóa Xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

21 tấm ảnh GIF này sẽ dạy cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản

Cũng như khi học lớp của một cô giáo xinh đẹp vậy, học bằng mắt rất dễ và rất nhanh. Đúng …