Home Văn hóa Xã hội Những thời điểm phụ nữ “thèm chuyện ấy” nhất

Những thời điểm phụ nữ “thèm chuyện ấy” nhất

9 min read
0
0
384

Hãy tinh ý và lựa chọn thời điểm để gợi ý với nàng về chuyện quan hệ. Nếu đúng thời điểm nàng đang thèm chuyện ấy thì bạn sẽ có tất cả.

Có nhiều lý do để nam giới muốn làm ‘chuyện ấy’ với một người phụ nữ, nhưng với phụ nữ thì khác, không phải lúc nào, ở hoàn cảnh nào chuyện đó cũng tuyệt vời.

Tuy nhiên, những điều dưới đây, không phải ai cũng biết nhé!

Không phải ai cũng biết thời điểm phụ nữ thích được 'yêu'.
Không phải ai cũng biết thời điểm phụ nữ thích được ‘yêu’.

1. Khi đang ghen hoặc sau khi tranh cãi với nàng là những lúc bạn nên làm chuyện ấy. Điều này nghe có vẻ vô lí nhưng thực sự đây là cách khống chế cơn thịnh nộ hiệu quả. Hãy làm chuyện đó một cách nồng nhiệt nhất cũng chính là cách chứng tỏ được tình yêu của bạn với nàng.

2. Xa nhau lâu ngày: Cảm giác nhớ nhung trở thành động lực lớn và là chất kích thích tuyệt vời cho chuyện chăn gối. Những yêu thương, dồn nén sẽ được giải tỏa bằng một cuộc ‘yêu’ nồng nhiệt, viên mãn. Nên nhớ, nếu xa nhau lâu ngày, bạn hãy là người chủ động tìm đến nàng trước nhé, nàng sẽ rất nhớ vì chuyện đó.

3. Sau giai đoạn phải kiêng cữ: Việc phải ‘nhịn’ lâu ngày sẽ khiến cho chị em cảm thấy khó chịu và thực sự muốn ‘bung lụa’. Khi đó, chỉ cần chàng chọn đúng thời điểm thì sẽ có tất cả.

4. Sau khi tập thể dục: Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sau khi tập thể dục, cơ thể phụ nữ sẽ sản sinh ra một lượng hormone không chỉ giúp cơ thể và não sảng khoải hơn mà còn khiến cho phụ nữ mạnh mẽ, quyến rũ và ham muốn hơn. Hãy yên tâm, chuyện yêu cũng trở nên nồng nàn, mãnh liệt hơn sau khi nàng tập thể dục.

Chuyện ấy sẽ là cách khống chế hiệu quả khi nàng đang ghen.
Chuyện ấy sẽ là cách khống chế hiệu quả khi nàng đang ghen.

5. Giữa hai chu kỳ kinh nguyệt: Theo các chuyên gia nghiên cứu tình dục học thì khoảng thời gian cách ngày đầu của kỳ kinh 2 tuần là lúc phụ nữ thích và hay nghĩ về chuyện tình dục nhất. Và đương nhiên, đó cũng là khi yêu nàng thấy khoái cảm và dễ lên đỉnh hơn.

6. Khi xem phim “ướt át” hay những hình ảnh ‘nóng’: Không chỉ có đàn ông mà ngay cả phụ nữ cũng cảm thấy bị kích thích và hưng phấn khi được xem những bộ phim gợi tình nóng bỏng. Do vậy, cùng nhau xem một bộ phim người lớn cũng là một cách để làm mới chuyện chăn gối của bạn.

7. Khi nàng vui vẻ hoặc quá căng thẳng: Lúc vui vẻ, buồn rầu hay căng thẳng cảm xúc của các nàng sẽ dâng cao và một chút âu yếm, quan tâm cũng là điều cực kỳ hợp lý. Nó sẽ giúp kích thích cảm giác ham muốn của nàng lên đến tột độ và hai người sẽ có những giây phút thăng hoa không ngờ.

Tải thêm
Tải thêm Văn hóa Xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

21 tấm ảnh GIF này sẽ dạy cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản

Cũng như khi học lớp của một cô giáo xinh đẹp vậy, học bằng mắt rất dễ và rất nhanh. Đúng …