Home Văn hóa Xã hội Dấu vân tay nói gì về bạn?

Dấu vân tay nói gì về bạn?

5 min read
0
0
313

Một sự thật thú vị rằng, dấu vân tay của chúng ta được phát triển ngay khi chúng ta vẫn còn ở trong bụng mẹ và sẽ dần phát triển đầy đủ hơn trong suốt thai kỳ. Nó sẽ không thay đổi theo thời gian, do đó, dấu vân tay có thể là đặc điểm nhận dạng của rất nhiều người. Ngoài ra, nó còn có thể nói lên nhiều điều về tính cách của bạn.

Mỗi kiểu dấu vân tay khác nhau lại cho thấy những đặc điểm riêng trong tính cách của bạn. Cùng kiểm tra xem dấu vân tay của bạn thuộc loại nào nhé!

dau-van-tay-noi-gi-ve-ban

A. Dấu vân tay hơi cong

Đây là loại vân tay tương quan với tính cách của một người bình tĩnh và biết giữ cân bằng tâm trạng. Bạn thường cảm thông và cố gắng giúp đỡ người khác khi bạn có thể. Bạn cũng kết bạn với người khác khá nhanh, là một người chủ động, có trách nhiệm và siêng năng trong công việc.

B. Dấu vân tay xoáy ốc

Những người có dấu vân tay này thường có tính cách nhanh nhạy và tài năng. Bạn có khả năng phân tích và tự nhìn nhận bản thân. Bạn cũng khá thân thiện và dễ được người khác ngưỡng mộ.

C. Dấu vân tay hình đường vòng, nhưng không tròn

Khi một người có dấu vân tay kiểu này, bạn có thể là người có trí tưởng tượng mạnh mẽ và suy nghĩ rất rõ ràng, cụ thể. Bạn thích ứng với sự thay đổi môi trường tương đối nhanh chóng và bạn biết lắng nghe ý kiến của người khác. Bạn coi trọng âm nhạc và có ngôn ngữ cơ thể rất biểu cảm.

(Bài viết chỉ có tính chất tham khảo).

Tải thêm
Tải thêm Văn hóa Xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

21 tấm ảnh GIF này sẽ dạy cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản

Cũng như khi học lớp của một cô giáo xinh đẹp vậy, học bằng mắt rất dễ và rất nhanh. Đúng …