Home Văn hóa Xã hội ​Chưa mở cửa, “công viên tình dục” đã gây huyên náo

​Chưa mở cửa, “công viên tình dục” đã gây huyên náo

5 min read
0
0
367

Nhiều ý kiến tranh luận nổ ra quanh ErotikaLand – được cho là “công viên chủ đề tình dục” đầu tiên trên thế giới. Những người phản đối nói nó sẽ thu hút “các đối tượng đồi trụy” và muốn ngăn chặn.

Đang có nhiều ý kiến tranh cãi quanh "công viên chủ đề tình dục" - Ảnh: Rex
Đang có nhiều ý kiến tranh cãi quanh “công viên chủ đề tình dục” – Ảnh: Rex

Theo kế hoạch, ErotikaLand sẽ gồm có một “sân chơi tình dục” trong đó có trò trượt nước, một hồ bơi khỏa thân, khu chơi xe điện đụng có hình dáng giống như cơ quan sinh dục, một tiệm bán thuốc kích thích tình dục…

Khách đến thăm cũng sẽ được tham quan một bảo tàng khám phá lịch sử tình dục và được nhân viên bảo tàng khuyến khích sử dụng bao cao su. Tuy nhiên mọi hành vi quan hệ tình dục bị cấm.

“Nếu khách muốn tiến đến một cấp độ khác, họ có thể đi đến nhà nghỉ gần đó do chúng tôi điều hành”, doanh nhân Mauro Morata – người đang lên kế hoạch xây “công viên chủ đề tình dục”, nói.

Ông và các nhà đầu tư khác tuyên bố công viên này sẽ thúc đẩy một cách tiếp cận lành mạnh với quan hệ tình dục, cũng như tạo ra ít nhất 250 công ăn việc làm cho địa phương. Ngoài ra nó cũng góp phần đem lại doanh thu cho ngành du lịch.

Vị trí được đề nghị để xây công viên là gần Piracicaba, Brazil, cách thành phố São Paulo khoảng 2 giờ lái xe.

Tuy nhiên theo tờ Mirror ngày 3-5, dự án này đang gây tranh luận gay gắt. Những người phản đối lo ngại nó sẽ thu hút “các đối tượng đồi trụy” và đang tìm cách ngăn chặn.

Morata phản ứng bằng cách nhấn mạnh rằng công viên sẽ được xây dựng ở ngoại vi thành phố, và ông vẫn đang tìm kiếm một địa điểm phù hợp.

Tải thêm
Tải thêm Văn hóa Xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

21 tấm ảnh GIF này sẽ dạy cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản

Cũng như khi học lớp của một cô giáo xinh đẹp vậy, học bằng mắt rất dễ và rất nhanh. Đúng …