Home Giải trí Xôn xao danh sách 4 sao nữ Hàn Quốc bị tình nghi bán dâm

Xôn xao danh sách 4 sao nữ Hàn Quốc bị tình nghi bán dâm

7 min read
0
0
384

Trên một diễn đàn mạng Hàn bất ngờ lộ danh sách 4 sao nữ bị tình nghi bán dâm. Tuy nhiên, phía cơ quan điều tra không tiết lộ chính thức danh tính của những người này.

Nữ ca sĩ G.NA bị cư dân mạng tung tin đồn có trong danh sách scandal của vụ mua bán dâm
Nữ ca sĩ G.NA bị cư dân mạng tung tin đồn có trong danh sách scandal của vụ mua bán dâm

Liên quan tới vụ mua bán dâm giữa người đẹp showbiz và đại gia, văn phòng công tố viên Seoul đã khởi tố ngắn hạn đối với 4 sao nữ bị tình nghi bán dâm và 2 người đàn ông, trong đó một là kẻ môi giới và một là kẻ mua dâm.

Theo một cư dân mạng trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc cho biết, người này đã điều tra được danh sách sao nữ dính vào nghi án mua dâm từ kho tư liệu của viện pháp lý trung ương Seoul. Theo đó, 4 sao nữ này bao gồm người đẹp Choi Eun Young xuất thân từ cuộc thi người đẹp địa phương, nữ ca sĩ G.NA (tên đầy đủ là Choi G.Na), Lee Min Ji là thực tập sinh, ca sĩ Lee Harin xuất thân từ nhóm nhạc Sugar.

Ngay khi tên Lee Min Ji có trong danh sách bị tình nghi, nữ diễn viên Lee Min Ji của phim truyền hình Reply 1988 và hoa hậu Hàn Quốc Lee Min Ji đã lên tiếng phủ nhận. Theo lời họ, chỉ vì trùng tên nên hai người đẹp mới bị lôi vào cuộc với tin đồn thất thiệt.

Nữ diễn viên Lee Min Ji của phim truyền hình "Reply 1988" đã lên tiếng phủ nhận không phải là người trong danh sách tin đồn bán dâm.
Nữ diễn viên Lee Min Ji của phim truyền hình “Reply 1988” đã lên tiếng phủ nhận không phải là người trong danh sách tin đồn bán dâm.

Theo phía cơ quan điều tra, 4 sao nữ bị khởi tố đã có giao dịch mua bán dâm với một Hàn kiều sống tại Mỹ vào tháng 4 năm ngoái. Kẻ môi giới là CEO một công ty giải trí đã nhận số tiền 35 triệu won (700 triệu đồng) khi dắt mối.

Nữ ca sĩ A. – người được cho là nổi tiếng nhất trong vụ scandal này – đã bị khởi tố ngắn hạn và bị phạt hành chính, tuy nhiên nguồn tin không tiết lộ mức phạt cụ thể.

Mặc dù cư dân mạng Hàn đưa ra tin đồn G.NA là nữ ca sĩ bị tình nghi, nhưng hiện tại đại diện của ngôi sao này chưa lên tiếng chính thức.

G.NA là một sao nữ có tiếng tại Hàn, sinh năm 1987, mang trong mình hai dòng máu lai Canada và Hàn. Cô thành công trong sự nghiệp âm nhạc với các ca khúc nổi tiếng như Black & White, 2Hot, Top Girl… G.NA sở hữu vẻ đẹp không photoshop và thân hình gợi cảm.

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…