Home Giải trí Xoana Gonzalez chê Messi vô dụng khi…trên giường

Xoana Gonzalez chê Messi vô dụng khi…trên giường

5 min read
0
0
473

Người mẫu nóng bỏng người Argentina, Xoana Gonzalez gây sốc khi công khai chê khả năng trên giường của siêu sao Lionel Messi.

xoana-gonzalez-che-messi-vo-dung-tren-giuong (2)

Xoana Gonzalez không phải cái tên xa lạ với người Argentina. Năm 2011, cô nàng từng tiết lộ đã lên giường với Messi sau một buổi tiệc tùng. Câu chuyện đó cũng giúp mỹ nhân ngực khủng nhận được sự chú ý từ truyền thông.

Xoana Gonzalez cho rằng Messi không biết làm ăn gì trên giường
Xoana Gonzalez cho rằng Messi không biết làm ăn gì trên giường

Danh tiếng theo đó cũng bay cao như diều gặp gió. Nhiều chương trình bắt đầu mời Gonzalez làm khách mời, trong khi các tạp chí ký hợp đồng chụp ảnh với chân dài này. Rồi gần nhất, cô nàng trong cuộc trả lời phỏng vấn với truyền hình Peru đã kể lại những chuyện thầm kín giữa mình và Messi.

Người đẹp này nói: “Chuyện xảy ra nhiều năm trước rồi. Khi đó, Messi còn rất trẻ. Song, anh ấy biết bản thân đang làm gì. Siêu sao người Argentina đã tiếp cận tôi. Anh ấy nhờ vệ sĩ và nói muốn gặp riêng tôi ở căn hộ tại Puerto Madero”.

Vẻ nóng bỏng của cô nàng Xoana Gonzalez
Vẻ nóng bỏng của cô nàng Xoana Gonzalez

Chuyện tiếp theo thế nào thì đã rõ. Nhưng đáng nói, Xoana Gonzalez đã bình luận về chuyện ái ân với Messi. Cô chê ngôi sao người Argentina khi tiết lộ: “Làm tình với anh ấy giống như với một xác chết vậy. Tôi hy vọng Messi có thể làm nhiều hơn những gì chờ đợi. Trước đó, tôi cũng không nhớ là anh ấy nói đã có bạn gái hay chưa”.

Cho tới nay, Messi vẫn chưa lên tiếng về tin đồn qua lại với Xoana Gonzalez. Anh giờ đang hạnh phúc với bạn gái Antonella Rocuzzo và hai cậu con trai.

Nguồn Thanhnien.vn

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…