Home Giải trí Vũ trụ Marvel sẽ ra sao sau Captain America: Civil War?

Vũ trụ Marvel sẽ ra sao sau Captain America: Civil War?

20 min read
0
0
435

Giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel sau Civil War được dự báo “rất khốc liệt” với sự xuất hiện những siêu anh hùng mới cùng cuộc đối đầu với “siêu trùm” Thanos.

Captain America: Civil War (Nội chiến siêu anh hùng) đang là bộ phim làm mưa làm gió khắp phòng vé thế giới.
Captain America: Civil War (Nội chiến siêu anh hùng) đang là bộ phim làm mưa làm gió khắp phòng vé thế giới.

Cuộc chiến “long trời lở đất” của hai phe đứng đầu là Captain America và Iron Man với kết cục khá có hậu sẽ là câu chuyện để mở ra giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel (Marvel Cinematic Universe) với nhiều tình tiết li kì, hấp dẫn và cả những cuộc chiến mới, chiến binh mới.

Những phần phim bom tấn riêng

Captain America: Civil War đánh dấu sự xuất hiện của hai cái tên mới là Spiderman (Người nhện) và Black Panther (Báo đen). Cả hai cái tên này sẽ có những phần phim riêng trong giai đoạn 3 của Marvel.

Sự xuất hiện khá đình đám của Người nhện trong Captain America: Civil War là cơ sở cho sự trở lại của Spiderman trong Vũ trụ điện ảnh Marvel sau nhiều năm được “nhào nặn” dưới bàn tay của hãng Sony. Phần phim riêng cho siêu anh hùng có biệt danh “thánh nhọ” mang tên Spiderman: Homecoming sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2017.

Người nhện sẽ có phần phim riêng do Marvel sản xuất sau nhiều năm nằm dưới quyền của hãng Sony.
Người nhện sẽ có phần phim riêng do Marvel sản xuất sau nhiều năm nằm dưới quyền của hãng Sony.

Black Panther là siêu anh hùng có nguồn gốc người thường, nguyên là con trai của quốc vương Wakanda. Sau khi quốc vương Wakanda bị sát hại tại buổi họp của Liên Hiệp Quốc trong Captain America: Civil War, Black Panther mang nhiệm vụ đi trả thù Chiến binh mùa đông trong bộ giáp của Báo đen.

Màn ra mắt hoành tráng này được coi là tiền để để Black Panther sẽ có phần phim riêng vào tháng 2 năm 2018.

Báo đen là con trai của quốc vương Wakanda bị sát tại trong "Nội chiến siêu anh hùng".
Báo đen là con trai của quốc vương Wakanda bị sát tại trong “Nội chiến siêu anh hùng”.

Trước Người nhện và Báo đen, Marvel sẽ ra mắt một siêu anh hùng mới toanh là Phù thủy tối thượng trong phần phim Doctor Strange sẽ ra mắt ngay sau Captain America: Civil War. Bộ phim do tài tử người Benedict Cumberbatch thủ vai sẽ được khởi chiếu từ 27.5 sắp tới trên toàn cầu.

Bộ phim xoay quanh Steven Strange, vốn là một bác sĩ phẫu thuật ngoại khoa xuất sắc, nhưng sau đó trong một viếng thăm đến phương Đông, một cơ duyên đưa ông trở thành một nhà ảo thuật thần bí tài ba, bảo vệ Trái đất khỏi sự tấn công của phép thuật và những lực lượng thần bí.

Lặn mất tăm kể từ Age of Ultron và cũng không trở lại trong Nội chiến siêu anh hùng vừa qua, người hâm mộ sẽ chỉ được nhìn thấy tài tử Chris Hemworth trong vai trò Thần Sấm Thor khi phần 3 của loạt phim về Thor mang tên Thor: Ragnarok sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2017.

Bộ phim này sẽ xoay quanh nhân vật Ragnarok – một con robot vô tính giống Thor và có sức mạnh không thua kém gì vị thần Bắc Âu này. Ragnarok còn nằm trong đội quân Dark Avengers, tập hợp những siêu phản diện của thế giới Marvel.

"Phù thủy tối thượng" sẽ ra mắt ngay cuối năm này.
“Phù thủy tối thượng” sẽ ra mắt ngay cuối năm này.

Bên cạnh Phù thủy tối thượng là một siêu anh hùng mới được giới thiệu trong giai đoạn 3, Marvel cũng đồng thời sẽ cho ra mắt một nhân vật mới là Captain Marvel. Theo truyện tranh gốc, cô là nhân vật đối trọng của Steve Rogers và có khả năng hòa nhập cơ thể với đội trưởng Mỹ. Cô mang trọng trách lớn – kết nối mọi thành viên của biệt đội Avengers. Bộ phim về nữ siêu anh hùng sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019.

Ngoài ra, Marvel cũng sẽ giới thiệu một nhân vật đồng hành cùng Người kiến là Người ong trong phần phim The Ant-man and The Wasp lên sóng vào năm 2018.

Còn nhớ, khi Ant-Man kết thúc, Hope Van Dyne đã được Hank Pym giới thiệu một mẫu thử của bộ trang phục The Wasp. Nữ siêu anh hùng mới của Marvel sẽ do diễn viên Evangeline Lilly thủ vai.

Sự trở lại của Vệ binh dải ngân hà và cuộc chiến với “siêu trùm” Thanos

Sau phần 1 quá thành công ra mắt vào năm 2014, giai đoạn ba của Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ đánh dấu sự trở lại của dàn siêu anh hùng rất nhắng nhít trong Vệ binh dải ngân hà phần 2 (Guardians of the Galaxy Vol. 2).

Ở phần đầu ra mắt năm 2014, 4 siêu anh hùng khác người đã chiến thắng những kẻ thù mạnh bạo để chứng minh bản thân không phải là những kẻ vô dụng. Tuy nhiên, trong phần mới này, họ sẽ phải đối đầu với những kẻ thù mới ác độc và thâm hiểm hơn nhiều.

Giai đoạn 3 của Marvel sẽ có sự trở lại của dàn Vệ binh dải ngân hà.
Giai đoạn 3 của Marvel sẽ có sự trở lại của dàn Vệ binh dải ngân hà.

Phía nhà sản xuất phim cũng đã tiết lộ vài nét về nội dung của Vệ binh dải ngân hà phần 2, một trong những chủ đề chính là xoay quanh những người cha. Chính vì vậy, khán giả đang đồn đoán rất có thể phim sẽ xoay quanh câu chuyện về cha của Peter Quill, hoặc cha nuôi của Nebula và Gamora là Thanos – tức ác nhân hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel.

Rất có thể trong phần phim này, Thanos sẽ có những cuộc chiến ác liệt với dàn vệ binh bởi hắn ta đã ngồi không chỉ đạo quá lâu và chỉ chuốc về những thất bại ê chề.

Chặng cuối của giai đoạn 3 sẽ xoay quanh cuộc chiến của dàn siêu anh hùng với Thanos – ác nhân hùng mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Cuộc chiến này sẽ được Marvel chia làm hai phần phim – cách làm khá thông thường của Hollywood với các tác phẩm ăn khách, mang tên Avengers: Infinity War – Part 1 và Avengers: Infinity War – Part 2 lần lượt ra rạp vào tháng 5 năm 2018 và tháng 5 năm 2019 – cách nhau tròn 1 năm.

Cuộc đối đầu với "siêu trùm" Thanos sẽ khép lại giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel.
Cuộc đối đầu với “siêu trùm” Thanos sẽ khép lại giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Hiện tại các fan của Marvel rất mong chờ cuộc chiến này dù còn rất lâu nữa họ mới được chứng kiến nó trên màn ảnh rộng. Cuộc chiến với Thanos được dự kiến sẽ là một trận đại chiến “long trời lở đất” của các siêu anh hùng. Thay vì bị chia rẽ như trong Nội chiến siêu anh hùng, lần này những Captain America, Vision, Black Panther,.. sẽ phải cùng nhau hợp lực để đánh bại ác nhân hùng mạnh nhất vũ trụ với chiếc găng tay vô cực vô cùng quyền lực của hắn.

Tuy thế, cuộc chiến này được dự báo sẽ không hề dễ dàng bởi Thanos là thần chứ không phải người bình thường, hắn sở hữu những siêu năng lực vượt quá sức chịu đựng của những siêu anh hùng “phàm trần” như Iron Man, Black Widow, Hawkeye,…

2 phần của cuộc chiến với Thanos sẽ khép lại giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Còn sau đó như thế nào, có lẽ chúng ta chỉ còn cách chờ đợi.

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…