Home Giải trí Vai diễn của Hồng Quế trong Truy Sát để lại nhiều thắc mắc

Vai diễn của Hồng Quế trong Truy Sát để lại nhiều thắc mắc

8 min read
0
0
446

Vai diễn của Hồng Quế trong “Truy sát” để lại nhiều dấu hỏi bởi có cô xuất hiện cũng được, không cũng chẳng sao nếu không muốn nói là … thừa thải.

vai-dien-cua-hong-que-trong-truy-sat (1)

Ra rạp sau một ngày công chiếu, Truy sát của đạo diễn Cường Ngô đã nhận được sự ủng hộ của khán giả. Bất ngờ là sau khi xem xong phim, nhiều khán giả nói rằng họ ấn tượng nhất với vai diễn của Hồng Quế.

Điều đáng nói là đất diễn của Hồng Quế không nhiều bởi cô chỉ tham gia một vai phụ trong phim. Lại là vai diễn điện ảnh đầu tiên nên chân dài đến từ Hà Nội không tránh khỏi những va vấp.

Nhưng một cách dễ tính, Hồng Quế đã để lại ấn tượng, nhất là cảnh nóng với Cường Seven. Trong cảnh nhạy cảm đó, cô mặc một bộ nội y đỏ, để lộ gần như hết khuôn ngực và quyến rũ Cường Seven bằng một điệu nhảy sexy.

Sau đó, cả hai đã có pha “va chạm” nồng cháy trên màn ảnh rộng. Hồng Quế nói rằng cô rất ngại khi nhận lời đóng cảnh này vì cô, Cường Seven và Mlee – bạn gái của Cường, chơi rất thân với nhau.

Hồng Quế chụp ảnh cùng cặp đôi Cường Seven và Mlee
Hồng Quế chụp ảnh cùng cặp đôi Cường Seven và Mlee

Tuy nhiên, vì công việc và vì tin tưởng vào đạo diễn, cả hai đã gật đầu. Khi quay xong, cô đã phải trả lời rất nhiều câu hỏi tra khảo của Mlee nhưng sự việc lần này không hề ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa họ.

Đó là điều may mắn. Nếu cảnh nóng của Truy sát khiến mối quan hệ của cả ba trục trặc thì có lẽ họ sẽ cảm thấy tiếc nuối bởi rõ ràng, vai diễn cô thư ký của Hồng Quế trong phim chưa thực sự lột tả được tính cách nhân vật.

Chân dài đến từ Hà Nội nói rằng cô thư ký là một kẻ thông minh, sắc sảo và thủ đoạn nhưng xem phim, khán giả không thấy điều đó.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi chẳng có mấy người mẫu lấn sân sang điện ảnh lại có thể thành công ngay ở vai diễn đầu tay. Quế cũng vậy.

Theo đó, cô thư ký biến thành một vai diễn khó hiểu. Nếu bớt phần xuất hiện của cô thì cũng chẳng ai phàn nàn gì vì không làm ảnh hưởng gì tới nội dung và tốc độ của bộ phim. Thẳng toẹt ra, vai trò của cô trong phim là gì, chẳng ai cảm nhận được.

Tất nhiên, có phân đoạn của cô thì vẫn thích hơn bởi có mấy khi khán giả được chiêm ngưỡng những đường cong của chân dài đến từ Hà Nội một cách tường tận như thế.

Và vì lý do đó nên dù sự xuất hiện của Hồng Quế là một vai diễn để lại nhiều dấu hỏi nhưng vẫn rất đáng hoan nghênh. Ít nhất cô đã dám thử sức, dám thể hiện và dám đối mặt với sự khó tính của công chúng.

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…