Home Giải trí Trailer đầu tiên của phim hoạt hình Dũng sĩ Hesman

Trailer đầu tiên của phim hoạt hình Dũng sĩ Hesman

5 min read
0
0
402

Netflix, hãng cung cấp dịch vụ xem phim truyền hình lừng danh, vừa tung ra trailer đầu tiên về loạt phim hoạt hình Dũng sĩ Hesman – Voltron: Legendary Defender dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Voltron: Defender of the Universe.

netflix-tung-trailer-phim-hoat-hinh-dung-si-hesman

Voltron: Defender of the Universe được phát hành tại Mỹ từ năm 1984 đến 1985. Nội dung phim xoay quanh một nhóm phi công điều khiển một robot siêu khổng lồ mang tên Voltron. Tại Việt Nam, Voltron: Defender of the Universe được biết tới dưới tên Dũng sĩ Hesman.

Dũng sĩ Hesman là một bộ truyện tranh dài 159 tập, mỗi tập 72 trang, được Họa sĩ Nguyễn Hùng Lân thực hiện từ năm 1992 đến năm 1996 do Nhà xuất bản Mỹ Thuật Hà Nội đứng ra xuất bản. Ban đầu, ông phóng tác từ phim hoạt hình Voltron – Defender of the Universe của Nhật Bản được 4 tập: Cuộc Vượt Ngục, Hesman xuất hiện, Mãng xà giả dạng và Lọ nước thần, sau đó tự ông sáng tác tiếp thêm 155 tập nữa dựa theo tuyến nhân vật đã có và tạo dựng thêm vài chục nhân vật khác.

Dũng sĩ Hesman, hay còn có tên khác là Người máy Voltron, gắn bó với thế hệ độc giả Việt Nam. Con số phát hành tính riêng tại Việt Nam có lúc lên tới 160.000 bản mỗi tập. Đây là bộ truyện rất thành công của Họa sĩ Hùng Lân. Bộ truyện cũng giữ kỷ lục “Bộ truyện tranh dài tập nhất của Việt Nam” trong suốt 16 năm cho tới khi kỷ lục bị phá bởi bộ truyện Thần đồng Đất Việt.

Trailer phim hoạt hình Dũng sĩ Hesman

Bên cạnh việc hồi sinh thương hiệu Voltron, một series giả tưởng khác mang tên Trollhunters cũng được phát triển dưới bàn tay ma thuật của đạo diễn Guillermo del Toro . Nhà đài Netflix hứa hẹn series này sẽ mở ra một thế giới mới mà trong đó nội dung xoay quanh hành trình tìm hiểu những bí mật ngay dưới mảnh đất quê nhà của hai người bạn thân.

Voltron: Defender of the Universe và Trollhunters sẽ được ra mắt trong năm 2016.

Nguồn Genk.vn

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…