Home Giải trí Rạp chiếu phim giường nằm đầu tiên của TP HCM

Rạp chiếu phim giường nằm đầu tiên của TP HCM

7 min read
0
0
504

Đến với rạp chiếu phim giường nằm đầu tiên của Sài Gòn, khán giả có thể thoải mái tựa đầu vào gối, đắp chăn, duỗi chân thưởng thức các tác phẩm điện ảnh.

Từ ngày 8/7, mô hình phòng chiếu phim giường nằm lần đầu tiên ở Việt Nam được triển khai tại một cụm rạp mới ở quận Tân Bình.

Khán giả thưởng thức phim tại phòng chiếu giường nằm đầu tiên ở TP HCM vào sáng 8/7.
Khán giả thưởng thức phim tại phòng chiếu giường nằm đầu tiên ở TP HCM vào sáng 8/7.

Phòng chiếu phim cao cấp này mang tên L’amour với quy mô 12 giường nằm, phục vụ khán giả thưởng thức những phim chiếu rạp trong không gian ấm cúng. So với các phòng chiếu thông thường, L’amour nổi bật với không gian rộng thoáng, giường êm ái, được lắp đặt hài hòa trước màn hình rộng.

Kích thước mỗi giường nằm này vào khoảng 1,6 m, được trang bị sáu chiếc gối nhung cho người lớn và trẻ con cùng chăn đắp. Khoảng cách giữa mỗi chiếc giường đủ thoáng và có vách ngăn để giữ được sự riêng tư cho khán giả. Khi mua vé chọn mô hình này để xem phim, khán giả được hưởng miễn phí các dịch vụ của cụm rạp như cà phê, trà, thức ăn nhẹ…

Do tính chất thoải mái đặc trưng của giường nằm, phòng chiếu được lắp đặt hệ thống camera giám sát, phòng trường hợp những đôi nam nữ thanh niên có thể có hành động thân mật quá trớn khi thưởng thức phim. Ngoài ra, cụm rạp cũng bố trí nhân viên xung quanh để kịp thời phục vụ cũng như nhắc nhở khách vi phạm nội quy.

12 chiếc giường được bố trí hài hòa trước màn ảnh rộng giúp khán giả thoải mái xem phim.
12 chiếc giường được bố trí hài hòa trước màn ảnh rộng giúp khán giả thoải mái xem phim.

Đại diện cụm rạp cho biết: “Mô hình nằm giường xem phim chiếu rạp đã được triển khai thành công ở Indonesia và Hàn Quốc. Đối tượng khán giả đến không chỉ có người trẻ mà còn có nhiều gia đình, gồm cha mẹ, ông bà, con cháu. Ngoài ra, chúng tôi tin tưởng khán giả đến phòng chiếu hiện nay phần nhiều đều là những người trí thức, có ý thức cao”.

Thông tin về phòng chiếu giường nằm xuất hiện ở TP HCM được nhiều khán giả ủng hộ. Tuy vậy, giá vé của loại hình xem phim này cũng gây nên tranh cãi. Hiện tại, giá một giường là 600.000 đồng cho hai người lớn. Nội quy của cụm rạp quy định mỗi giường nằm chỉ phục vụ tối đa bốn người, trong đó hai người lớn và hai em bé. Với mỗi em bé, khán giả phải đóng thêm phụ thu là 200.000 đồng.

Theo vnexpress.net

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

21 tấm ảnh GIF này sẽ dạy cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản

Cũng như khi học lớp của một cô giáo xinh đẹp vậy, học bằng mắt rất dễ và rất nhanh. Đúng …