Home Giải trí Những dụng cụ làm đẹp nhìn qua đã muốn chạy dài

Những dụng cụ làm đẹp nhìn qua đã muốn chạy dài

7 min read
0
0
523

Liệu có ai cần đến đồ cạo lông… lưng hay lược chải lông không nhỉ? Hãy cùng nghía qua những dụng cụ làm đẹp mà nhìn thôi đã muốn chạy dài

1. Miếng nâng ngực

dung-cu-lam-dep-nhin-qua-da-muon-chay-dai (1)

Vòng 1 hấp dẫn hẳn là điều mà cô gái nào cũng muốn, tuy nhiên phải dùng một miếng ốp kỳ quặc dán lên ngực, để lộ… nhũ hoa như thế này thì chỉ cần nhìn thôi cũng đã thấy nản. Cũng chưa có chứng minh nào cho thấy sản phẩm làm đẹp này thực sự có công dụng nâng ngực như quảng cáo.

2. Máy đánh cằm nọng

dung-cu-lam-dep-nhin-qua-da-muon-chay-dai (2)

Với cơ chế hoạt động bằng lò xo, chiếc máy này được quảng cáo có công dụng là giúp đánh tan mỡ thừa vùng dưới cằm, giảm dấu hiệu cằm nọng. Mặc dù vậy, nhìn thiết kế của nó, không mấy người tin vào hiệu quả thật sự mà nó có thể mang lại.

3. Lược chải lông

dung-cu-lam-dep-nhin-qua-da-muon-chay-dai (3)

Trừ khi bạn sống trong rừng rậm, còn ở đời thường, ai thực sự cần đến một chiếc lược chải kèm dao cạo làm gọn lông cơ chứ?

4. Máy massage giảm nếp nhăn

dung-cu-lam-dep-nhin-qua-da-muon-chay-dai (4)

Chưa bàn đến thực hư công dụng làm giảm nếp nhăn của chiếc máy này, với thiết kế trông như mặt nạ người ngoài hành tinh, trước khi dùng bạn nên tránh xa trẻ nhỏ nếu không muốn bị chúng xem là… ma hiện hình.

5. Dụng cụ cạo lông lưng

dung-cu-lam-dep-nhin-qua-da-muon-chay-dai (5)

Đây không phải là dụng cụ gãi lưng như chúng ta thường thấy đâu, thực tế nó là một chiếc dao cạo… lông lưng với kích thước lớn. Chắc hẳn chẳng có ai nhiều lông lưng đến mức phải mua sản phẩm này về dùng.

6. Dây siết hông

dung-cu-lam-dep-nhin-qua-da-muon-chay-dai (6)

Chiếc dây đai quanh hông này trông giống một chiếc… băng đô tắm hơn là đồ để nâng vòng 3 và siết chặt, giảm thiểu mỡ thừa. Nghe tên và nhìn hình cũng thấy chút mùi “hư cấu”.

7. Máy hút nhăn trán

dung-cu-lam-dep-nhin-qua-da-muon-chay-dai (7)

Bạn có tin dụng cụ hút chân không này có thể giúp bạn… hút nếp nhăn ở vùng trán? Có khi dùng xong, nếp nhăn thì vẫn còn nguyên mà trán thì đỏ tấy như bị trúng gió.

8. Máy luyện giọng nói hay

dung-cu-lam-dep-nhin-qua-da-muon-chay-dai (8)

Theo nhà sản xuất, đặt chiếc máy này vào dưới lưỡi có thể giúp bạn luyện tập cách phát âm và giọng hát hay. Nếu thực sự có công dụng thì chắc các lớp luyện thanh sẽ rần rần phá sản.

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…