Home Giải trí Ngắm vẻ nóng bỏng của cô nàng Harley Quinn trong Suicide Squad mới

Ngắm vẻ nóng bỏng của cô nàng Harley Quinn trong Suicide Squad mới

4 min read
0
0
971

Cô nàng Harley Quiin dường như chưa bao giờ quyến rũ đến vậy trong bom tấn sắp ra mắt Suicide Squad. Trong thế giới Comic, Harley Quinn luôn là 1 trong những nữ ác nhân nổi bật nhất trong lòng fan hâm mộ.

ve-nong-bong-cua-co-nang-harley-quinn (1)

Không chỉ vì là bạn gái của Hoàng Tử Tội Phạm The Joker mà còn vì cô nàng sở hữu cho mình 1 cá tính quái dị và “điên rồ” vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên trên màn ảnh thì Harley Quiin lại không được quan tâm nhiều đến vậy, cho đến khi nhân vật này “vào tay” nữ diễn viên sexy Margot Robbie trong bộ phim bom tấn Suicide Squad sắp ra mắt vào tháng 8 năm nay.

ve-nong-bong-cua-co-nang-harley-quinn (2)

Ngay khi xuất hiện trong những đoạn teaser đầu tiên của bộ phim, Harley Quinn đã thu hút được sự chú ý của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới dù có phải là fan comic hay không. Điều này có lẽ là vô cùng dễ hiểu khi mà tất cả những gì được coi là tinh hoa và đặc biệt nhất của Harley Quiin có vẻ đều được thể hiện bởi cô nàng Margot Robbie này.

ve-nong-bong-cua-co-nang-harley-quinn (3)

Đây cũng là 1 trong những cái tên được đón chờ nhất năm nay bởi Suicide Squad là lần đầu tiên mà tên siêu tội phạm The Joker chính thức quay trở lại màn ảnh dưới sự thể hiện của ca sỹ/diễn viên Jared Leto. Hàng triệu khán giả trên toàn thế giới đang nóng lòng đếm từng ngày để chiêm ngưỡng nhân vật này và tò mò tự hỏi liệu nó có thể thoát khỏi cái bóng quá lớn của tài tử bạc mệnh Heath Ledger.

Và sau đây là 1 số bức hình đốt mắt cánh mày râu của Margot Robbie:

ve-nong-bong-cua-co-nang-harley-quinn (4) ve-nong-bong-cua-co-nang-harley-quinn (13) ve-nong-bong-cua-co-nang-harley-quinn (12) ve-nong-bong-cua-co-nang-harley-quinn (11) ve-nong-bong-cua-co-nang-harley-quinn (10) ve-nong-bong-cua-co-nang-harley-quinn (9) ve-nong-bong-cua-co-nang-harley-quinn (8) ve-nong-bong-cua-co-nang-harley-quinn (7) ve-nong-bong-cua-co-nang-harley-quinn (6) ve-nong-bong-cua-co-nang-harley-quinn (5)

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…