Home Giải trí Lý do Vòng eo 56 của Ngọc Trinh được duyệt ra rạp

Lý do Vòng eo 56 của Ngọc Trinh được duyệt ra rạp

5 min read
0
0
581

Mấy ngày nay, cư dân mạng xôn xao về bộ phim Vòng eo 56 của Ngọc Trinh. Trên mạng xã hội, người khen thì ít người chê thì nhiều.

Thậm chí một số nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt cũng bày tỏ quan điểm không ủng hộ về bộ phim này như MC Đan Lê, hot girl Quỳnh Chi, Á hậu Hoàng Oanh…

Một cảnh trong phim của Ngọc Trinh
Một cảnh trong phim của Ngọc Trinh

Họ lo lắng bộ phim sẽ có tác động xấu đến giới trẻ như việc lười lao động và chỉ thích làm đẹp với mong muốn kiếm được đại gia để đổi đời.

Vì thế không ít người đã đặt câu hỏi tại sao một bộ phim không có thông điệp sống tích cực như Vòng eo 56 lại được duyệt ra rạp?

Liên hệ với 1 trong những thành viên của Hội đồng duyệt phim Quốc gia – đạo diễn Nguyễn Hữu Phần – người nổi tiếng với loạt phim như: Ma làng, Mộ gió, Bản tình ca trong đêm… về việc Vòng eo 56 được ra rạp, ông cho biết:

‘Khi chúng tôi duyệt phim sẽ không bàn đến chuyện phim đó tốt hay dở mà chỉ xem phim đó có vi phạm luật hay không thôi. Cụ thể như: Cấm sexy, cấm hở hang, không có vi phạm gì về phong tục văn hóa và con người Việt Nam…’.

Khi hỏi về chi tiết cặp bồ trong phim Vòng eo 56 của Ngọc Trinh có thể khiến nhiều người bắt chước, đạo diễn Nguyễn Hữu Phần nói:

‘Việc cặp bồ trong phim thì rất nhiều phim như vậy và vẫn lên sóng truyền hình hàng ngày. Ngay phim nước ngoài Đơn giản tôi là Maria cũng cặp bồ đấy thôi.

Còn chuyện bắt chước là có nhưng không phải ai cũng thế. Chẳng lẽ xem phim có ăn trộm ăn cướp, làm gái gọi… người xem cũng bắt chước sao? Nhỡ đâu nhờ xem người ta thấy ghê tởm thì sao?

Thế nên mọi người cũng không nên tự luận mọi vấn đề thành phức tạp và nặng nề quá’.

Soha/Thế giới trẻ

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

21 tấm ảnh GIF này sẽ dạy cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản

Cũng như khi học lớp của một cô giáo xinh đẹp vậy, học bằng mắt rất dễ và rất nhanh. Đúng …