Home Giải trí Hoàng Yến Chibi xin lỗi vì sự cố hớ hênh trong MV mới

Hoàng Yến Chibi xin lỗi vì sự cố hớ hênh trong MV mới

9 min read
0
0
624

Hoàng Yến Chibi gửi lời xin lỗi khán giả vì sự cố này và nhanh chóng xoá bỏ phần MV nhạy cảm chỉ sau vài giờ đăng tải.

Sau thời gian dài chuẩn bị, tối 31/8, Hoàng Yến Chibi đã chính thức cho ra mắt MV mới – Close to me (Lại gần em) đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc.

Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ công bố, cộng đồng mạng đã phát hiện nữ ca sỹ lộ hình ảnh nhạy cảm trong MV mới. Nhiều khán giả cho rằng, bạn gái của tay vợt Lý Hoàng Nam quá bất cẩn khi không xem kỹ MV trước khi phát hành.

Vừa ra mắt MV mới, Hoàng Yến Chibi đã gặp sự cố khiến cô và ekip mất ngủ suốt đêm qua.
Vừa ra mắt MV mới, Hoàng Yến Chibi đã gặp sự cố khiến cô và ekip mất ngủ suốt đêm qua.

Sau khi phát hiện sai xót, Hoàng Yến Chibi đã lên tiếng xin lỗi khán giả và xoá bỏ bản lỗi của MV Close to me. Nữ ca sỹ lên tiếng giải thích, đây là ca khúc đầu tiên khiến cô gặp hàng loạt “vận đen” khi bắt tay thực hiện.

“Đến lúc này, tôi cảm thấy mệt mỏi thực sự. Chi tiết đó quá nhỏ và lướt nhanh trên MV nên tôi và cả ekip đều không thể nhận ra, bản thân tôi cũng không ngờ nó lại xuất hiện như thế. Ngay khi phát hiện ra sự cố ngoài ý muốn, ekip của tôi đã sửa gấp bản MV để kịp thay thế sớm nhất có thể”, Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Nữ ca sỹ bộc bạch, “tai nạn” lần này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến của cô và ekip, đó không phải là chiêu trò do cô bày ra để đánh bóng tên tuổi.

“Tôi hoạt động nghệ thuật đã nhiều năm, dù không đến mức nổi tiếng đình đám nhưng cũng không thuộc dạng vô danh để muốn được chú ý bằng mọi giá. Từ trước đến nay, tôi luôn cẩn trọng trong việc giữ hình tượng trong sáng, thân thiện để gần gũi với khán giả của mình. Nếu tôi thực sự muốn tạo scandal, chiêu trò để gây sự chú ý, thì tôi đã chọn những cảnh được soi kỹ như trên bãi biển, cảnh bơi lội,… để bày trò chứ không phải những hình ảnh thoáng qua như thế”, nữ ca sỹ giải thích.

Nữ ca sỹ xoá bỏ MV cũ, gửi lời xin lỗi khán giả và thay thế bằng phiên bản mới đã xoá bỏ đoạn nhảy cảm.
Nữ ca sỹ xoá bỏ MV cũ, gửi lời xin lỗi khán giả và thay thế bằng phiên bản mới đã xoá bỏ đoạn nhảy cảm.

Dù vậy, bạn gái của tay vợt Lý Hoàng Nam vẫn gửi lời xin lỗi đến khán giả, người hâm mộ vì sự vô ý lần này đã khiến họ thất vọng. Ngoài việc đăng tải lại phiên bản mới của MV Close to you, Hoàng Yến Chibi hứa sẽ cẩn trọng hơn trong những sản phẩm tiếp theo trước khi ra mắt khán giả.

Được biết, ca khúc Close to me là một trong những dự án tâm huyết của Hoàng Yến Chibi. MV kể về cuộc hành trình của một cặp đôi cùng nhau du lịch qua nhiều thắng cảnh đẹp từ Sài Gòn đến Nha Trang. Ngoài việc giới thiệu ca khúc mới, nữ ca sỹ cũng mong khán giả trẻ sẽ dành thêm nhiều thời gian để khám phá cảnh đẹp ở quê nhà.

Đoạn nhạy cảm đã bị xóa khỏi MV chính thức
Đoạn nhạy cảm đã bị xóa khỏi MV chính thức
Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…