Home Giải trí Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016 chính thức khởi động

Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016 chính thức khởi động

7 min read
0
0
405

Cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016 với chủ đề ‘Lan tỏa vẻ đẹp Việt’ được tổ chức nhằm giới thiệu và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Người phụ nữ Việt Nam mang trên mình vẻ đẹp và sức mạnh thẳm sâu của biển cả ‘dữ dội và dịu êm’, ‘ồn ào và lặng lẽ’. Đó là vẻ đẹp hình thể trẻ trung, sôi nổi tràn đầy sức sống, là vẻ đẹp tâm hồn sâu lắng vị tha, mặn mà đằm thắm.

Đó cũng là điểm khác biệt của cuộc thi: Tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh thiên nhiên của biển đảo quê hương và chọn ra gương mặt người đẹp đại diện cho vẻ đẹp biển đảo Việt Nam.

hoa-hau-bien-viet-nam-2016 (1)

Vòng Chung kết Hoa Hậu Biển Việt Nam sẽ được tổ chức ở đảo ngọc Tuần Châu, Quảng Ninh với một sân khấu hoành tráng lấy ý tưởng từ viên ngọc trai của biển, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điểm sáng mới lạ và hấp dẫn.

Ngoài việc thực hiện các hoạt động đồng hành của cuộc thi, các thí sinh còn tham gia chương trình từ thiện, hoạt động xã hội cải thiện môi trường… cùng cư dân các làng chài nhằm quảng bá du lịch, văn hoá biển của Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

Hoa Hậu Biển Nguyễn Thị Loan đồng hành cùng cuộc thi
Hoa Hậu Biển Nguyễn Thị Loan đồng hành cùng cuộc thi

Từ hàng trăm hồ sơ, ban tổ chức lựa chọn ra 60 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Bán kết. Từ đó, BTC tiếp tục lựa chọn ra 40 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết. Sau đó, cuộc thi sẽ lựa chọn ra những cá nhân xuất sắc cho các giải thưởng như sau:

– Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016: Giải thưởng gồm vương miện Hoa Hậu Biển Việt Nam và 200.000.000 đồng, giấy chứng nhận và kỷ niệm chương của ban tổ chức.
– Á Hậu 1: Giải thưởng 150.000.000 đồng, kèm theo giấy chứng nhận và kỷ niệm chương.
– Á Hậu 2: Giải thưởng 100.000.000 đồng, kèm theo giấy chứng nhận và kỷ niệm chương.

Cuộc thi cũng chọn ra các thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu: Người đẹp Tài năng, Người đẹp thân thiện, Người đẹp du lịch, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Áo dài… Mỗi giải thưởng trị giá: 20.000.000 đồng.

Ekip thực hiện chương trình gồm: Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường, biên đạo múa Trần Ly Ly, Producer SlimV, Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, đạo diễn catwalk Henri Hurbert, Hoa hậu ảnh Trần Bảo Ngọc, đạo diễn âm thanh Hải Thanh, Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Hoa Hậu Biển Nguyễn Thị Loan…

Theo Baodatviet

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…