Home Giải trí Diễn viên phim khiêu dâm Nhật sẽ thế nào sau khi hoàn lương?

Diễn viên phim khiêu dâm Nhật sẽ thế nào sau khi hoàn lương?

8 min read
0
0
544

Ngành công nghiệp phim khiêu dâm Nhật Bản vốn dĩ vô cùng khắc nghiệt, không chỉ với những người đang hoạt động mà với cả những người đã hoàn lương

Chắc hẳn các bạn đã không quá lạ lẫm với việc những người hoạt động trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm vốn không được xã hội Nhật Bản ưu ái, nhất là diễn viên nữ. Chính vì vậy, đằng sau khoản doanh thu kếch sù mỗi tập phim, những nữ diên viên JAV còn phải đón nhận rất nhiều lời bàn tán từ xã hội đất nước mình mỗi khi bước chân lên màn ảnh nhỏ.

dien-vien-phim-khieu-dam-nhat (1)

Tuy nhiên, để làm 1 diễn viên phim khiêu dâm thì cần phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố ngoại hình cũng như tuổi tác nên nhiều sao nữ thường không thể gắn bó với nghề này lâu dài, họ có xu hướng tìm cho mình 1 công việc khác ổn định hơn sau khi nếm trải đủ những đắng cay ngọt bùi của việc trở thành ngôi sao JAV. Vậy nhưng điều này liệu có dễ dàng?

dien-vien-phim-khieu-dam-nhat (2)

Câu trả lời là KHÔNG hề, nhất là tại Nhật Bản, đất nước võ sĩ đạo vô cùng coi trọng danh dự dù cho ngành công nghiệp phim người lớn của họ là gần như lớn nhất trên toàn thế giới. Và cũng không phải khó hiểu về việc sau khi giải nghệ, 2 thánh nữ Maria Ozawa và Sora Aoi lại tìm đường phát triển sự nghiệp diễn xuất chính thống của mình tại nước ngoài như Philippines và Malaysia. Cũng không phải tự nhiên khi nhiều diễn viên nữ khác khi đi xin việc thường giấu đi quá khứ đẫm nước mắt của mình

dien-vien-phim-khieu-dam-nhat (3) dien-vien-phim-khieu-dam-nhat (4)

Và gần đây, sự việc đã lên đến đỉnh điểm (ít nhất là trong ngành công nghiệp manga/anime) khi Walkure – công ty chuyên cung cấp dịch vụ lồng tiếng anime đã chính thức thông báo rằng họ sẽ không làm việc với những người đã từng tham gia những bộ phim người lớn. Cụ thể thông báo như sau:

“Chúng tôi có quyền không hợp tác với ứng viên có liên quan đến những hoạt động vi phạm pháp luật và cả những ứng viên đã từng xuất hiện trong các bộ ảnh hay phim khiêu dâm”

Nguyên nhân dẫn đến việc này là do những scandal xoay quanh việc Emi Nitta – 1 ngôi sao phim JAV đã tham gia lồng tiếng cho anime Love Live, gây ra nhiều phản ứng tiêu cực đến từ cộng đồng mặc dù bản thân các bộ phim anime vốn dĩ đã có pha lẫn chút hơi hướng “người lớn”.

dien-vien-phim-khieu-dam-nhat (5)

Điều này càng ngày càng chứng tỏ sự khắc nghiệt của càng công nghiệp phim JAV đối với những người đã và đang tham gia. Khi họ quyết định đặt chân vào con đường này, họ sẽ phải ra 1 quyết định vô cùng quan trọng về chỗ đứng của mình trong xã hội sau này.

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…