Home Giải trí Diễn viên đóng Cô dâu 8 tuổi treo cổ tự tử ở tuổi 25

Diễn viên đóng Cô dâu 8 tuổi treo cổ tự tử ở tuổi 25

5 min read
0
0
359

Diễn viên đóng Cô dâu 8 tuổi – Pratyusha Banerjee tìm đến cái chết tại nhà riêng vào sáng 1/4, có khả năng do trầm cảm vì tình yêu, công việc.

Theo Bollywoodlife, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee tự tử tại nhà riêng vào sáng 1/4. Cô trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Kokilaben Ambani, Mumbai.

Theo nguồn tin của cảnh sát, Pratyusha gần đây chia sẻ với đồng nghiệp cô suy sụp và phải dùng rượu để giải sầu. Cô chán nản vì không tìm được kịch bản hay.

Pratyusha Banerjee trong "Cô dâu 8 tuổi".
Pratyusha Banerjee trong “Cô dâu 8 tuổi”.

Diễn viên Siddharth Shukla – người đóng vai cảnh sát Shiv, chồng của Anandi trong Cô dâu 8 tuổi – cho biết Pratyusha đã qua đời. Mấy tháng qua, anh trò chuyện an ủi nữ diễn viên và cảm thấy cô đã ổn hơn. Anh bị sốc khi nghe tin.

Cơ quan chức năng chưa tìm thấy trăn trối nào của Pratyusha Banerjee nhưng một số nguồn tin cho hay gần đây, nữ diễn viên có dấu hiệu suy sụp do chuyện tình cảm với bạn trai – Rahul Raj Singh. Trước đó, hai người sống chung và đã có ý định tiến tới hôn nhân.

Siddharth Shukla và bạn trai - Rahul Raj Singh.
Siddharth Shukla và bạn trai – Rahul Raj Singh.

Cách đây ít lâu, Pratyusha Banerjee và bạn trai gặp phiền phức với món nợ mua ôtô. Cô tố cáo với cảnh sát một nhóm người (gồm cả những người xưng là cảnh sát) xông vào nhà, đạp cửa, cư xử thô lỗ với cô.

Diễn viên Pratyusha Banerjee.
Diễn viên Pratyusha Banerjee.

Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, nổi tiếng ở Ấn Độ và một số nước châu Á với vai Anandi (từ tập 516 đến 1214) trong Cô dâu 8 tuổi. Cô tham gia phim truyền hình có độ dài kỷ lục này từ năm 2010 và rời đoàn phim vào năm 2013. Pratyusha gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mặn mà đậm chất Ấn Độ.

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…