Home Giải trí Đại gia trả 8000 USD để Hotgirl Trung Quốc “thác loạn” trên Stream

Đại gia trả 8000 USD để Hotgirl Trung Quốc “thác loạn” trên Stream

7 min read
0
0
4,355

Một số nữ streamer còn được liệt vào hàng “kênh stream đen” bởi chỉ cần có tiền, những cô gái này có thể làm bất cứ điều gì đối tác đưa ra, kể cả những điều không tưởng.

nu-game-thu-trung-quoc-thac-loan-tren-kenh-stream (8)

Với số lượng người xem stream ngày một đông, trên những nền tảng stream lớn, chúng ta có thể xem trực tiếp các màn chơi hấp dẫn tới từ những cao thủ được nhiều người biết tới, đồng thời cũng có thể giao lưu và theo dõi các nữ streamer xinh đẹp với bao màn giải trí thú vị.

Có thể bạn quan tâm: Top 3 hot girl lộ hàng khi đang stream gây sốc thời gian qua

Nhờ có sự phổ cập của các trang video clip internet, những người có nguyện vọng thể hiện bản thân đã tìm được một nền tảng tương tác hoàn toàn mới, thu hút lượng lớn thanh thiếu niên ở thế hệ 8x, 9x và từ đó khai sinh ra một dạng nghề nghiệp mới, đang nổi lên nhanh chóng.

nu-game-thu-trung-quoc-thac-loan-tren-kenh-stream (1)

Là một trong những quốc gia đông dân nhất thế giới, hiển nhiên Trung Quốc sở hữu lượng nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại không hề nhỏ và cũng chính vì vậy, việc cạnh tranh giữa họ là không thể tránh khỏi. Bên cạnh một bộ phận nhỏ nổi tiếng nhờ kỹ năng chơi game và xinh đẹp là một lợi thế, thì ở đó vẫn còn một phần lớn các cô gái chỉ “mang tiếng” là nữ streamer, còn thực chất họ chủ yếu sử dụng những chiêu trò khoe thân để câu kéo người xem. Thậm chí, một số nữ streamer còn được liệt vào hàng “kênh stream đen” bởi chỉ cần có tiền, những cô gái này có thể làm bất cứ điều gì đối tác đưa ra, kể cả những điều không tưởng.

nu-game-thu-trung-quoc-thac-loan-tren-kenh-stream (4)

Và mới đây, một nữ stream sau khi thay tới 4 bộ quần áo theo yêu cầu khán giả, bỗng một đại gia lên tiếng khiến cho tất cả những người xem stream một phen hoảng hốt. Trong đó, vị đại gia này đưa cho cô 8000 USD với điều kiện phải ‘thác loạn’ ngay trên stream của mình. Với mức giá này, nữ streamer của chúng ta đã không ngần ngại làm đủ các “trò mua vui”.

Hiện nay, tình trạng những “kênh stream đen” đang trở nên đáng báo động đối với đời sống trên mạng xã hội của người dân xứ Gấu Trúc. Mặc dù đã đưa ra các điều luật hạn chế những hành động này của các streamer tuy nhiên, dường như các kênh stream kiểu này vẫn tồn tại bất chấp sự nghiêm ngặt của luật pháp Trung Quốc.

Đây là đoạn đầu của buổi stream

nu-game-thu-trung-quoc-thac-loan-tren-kenh-stream (5) nu-game-thu-trung-quoc-thac-loan-tren-kenh-stream (3) nu-game-thu-trung-quoc-thac-loan-tren-kenh-stream (2)

Và sau khi nhận tiền

nu-game-thu-trung-quoc-thac-loan-tren-kenh-stream (6)_mini nu-game-thu-trung-quoc-thac-loan-tren-kenh-stream (7) nu-game-thu-trung-quoc-thac-loan-tren-kenh-stream (9) nu-game-thu-trung-quoc-thac-loan-tren-kenh-stream (10)

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…