Home Giải trí Cosplay Kitana cực kỳ gợi cảm dành các fan của Mortal Kombat

Cosplay Kitana cực kỳ gợi cảm dành các fan của Mortal Kombat

3 min read
0
0
477

Chắc chắn, với những ai đã nhìn qua gương mặt của Kitana thì họ sẽ đồng ý rằng khi cosplay Kitana thì việc mang khăn che mặt giúp cô trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (14)

Có lẽ, đối với ai yêu thích dòng game đối kháng Mortal Kombat, thì chúng ta không thể không biết đến Kitana, công chúa của vùng đất Edenia. Kitana vốn là công chúa, trước khi Shao Kahn xâm lược và trở thành vua của vùng đất này.

Trong Mortal Kombat X vừa qua, Kitana đã bị giết khi tìm cách trả thù Shao Kahn. Dù vậy thì cốt truyện của Mortal Kombat X là khá loạn và chuyện hồi sinh người chết trong tựa game này cũng dễ như việc hồi sinh các siêu anh hùng trong truyện Marvel hay DC vậy.

Các bạn thường thắc mắc rằng tại sao không phải là Ninja, nhưng Kitana lại che mặt. Điều này rất đơn giản bởi mặc dù sở hữu thân hình gợi cảm và thường xuyên “khoe thân” bằng bộ sườn xám mỏng dính, nhưng gương mặt lại cực kỳ… đáng sợ khi mồm của cô rộng đến tận mang tai.

Chắc chắn, với những ai đã nhìn qua gương mặt của Kitana thì họ sẽ đồng ý rằng việc mang khăn che mặt giúp cô trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều:

cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (18) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (17) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (16) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (15) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (10) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (11) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (12) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (13) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (9) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (8) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (7) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (6) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (5) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (4) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (3) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (2) cosplay-kitana-cuc-goi-cam-danh-cho-fan-mortal-kombat (1)

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…