Home Giải trí Chùm ảnh: Nam nữ trút xiêm y, khỏa thân làm vườn

Chùm ảnh: Nam nữ trút xiêm y, khỏa thân làm vườn

2 min read
0
0
510

Tất cả những gì bạn cần làm trong ngày Thế giới khỏa thân làm vườn chính là trút bỏ xiêm y trên người, bước vào khu vườn và cùng gieo hạt, tưới tắm, trồng trọt và chăm sóc cây cối.

Một trong những ngày hội “tưởng đùa hóa ra là thật” đó chính là ngày Thế giới khỏa thân làm vườn (World Naked Gardening Day). Trong ngày này, những người yêu thích trồng cây, hoa lá quanh nhà sẽ mạnh dạn trút bỏ xiêm y, hòa mình với thiên nhiên để cùng nhau bắt tay vào trồng cây, thu hoạch quả.

Mời bạn đọc Dân Việt cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của nông dân trên thế giới khi khỏa thân làm vườn:

nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (1) nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (2) nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (3) nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (4) nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (5) nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (6) nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (7) nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (8) nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (9) nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (10) nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (11) nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (12) nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (13) nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (14) nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (15) nam-nu-trut-xiem-y-khoa-than-lam-vuon (16)

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

21 tấm ảnh GIF này sẽ dạy cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản

Cũng như khi học lớp của một cô giáo xinh đẹp vậy, học bằng mắt rất dễ và rất nhanh. Đúng …