Home Giải trí Chỉ có thể là Đại học Thăng Long, làm thẻ sinh viên cho cả gà và chó

Chỉ có thể là Đại học Thăng Long, làm thẻ sinh viên cho cả gà và chó

5 min read
0
0
443

Thẻ sinh viên thì làm cho… sinh viên. Thế nhưng làm thẻ sinh viên cho cả gà và chó như trường Đại học Thăng Long thì chắc là có một không hai rồi.

Chẳng là mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bức ảnh khiến dân tình… ngơ ngác. Bức ảnh đó chụp lại thẻ sinh viên của một bạn tên Chít Ken với ảnh thẻ là hình một chú gà.

Chiếc thẻ sinh viên có một không hai.
Chít Ken – sinh viên ‘chất lừ’ của khoa Thanh Nhạc với chiếc khuyên tai rất nghệ sĩ.

Chít Ken là sinh viên khoa Thanh nhạc khóa 29 khi nhập học từ năm 2016. Bạn ấy lên lớp thanh nhạc có lẽ là để học… gáy!!! Cứ ngỡ Chít Ken xuất hiện đã là một sinh viên độc nhất vô nhị ở trường đại học Thăng Long rồi nhưng không, ngôi trường vui tính này còn có sự tồn tại của một bạn sinh viên rất đặc biệt nữa tên Chút Chít.

Đây là thẻ sinh viên của Chút Chít.

Chút Chít hiện là sinh viên khoa tiếng Nhật, niên khóa 2013 – 2017 của trường Đại học Thăng Long. Theo chia sẻ của một bạn sinh viên, đây có lẽ là thú cưng của một ai đó trong trường.

Dù chưa xác minh rõ đây chỉ là ảnh ghép hay những chiếc thẻ này là một trò vui có thật ở trường Đại học Thăng Long, nhưng dù sao nó cũng đã mang lại cho các bạn sinh viên nơi đây những câu chuyện thú vị về trường mình.
‘Trường học gì mà đáng yêu quá đỗi, làm thẻ sinh viên cho cả gà và chó thì đúng là hạn hán lời luôn. Bây giờ đi học nhiều điều thú vị thật đấy’, L.A chia sẻ

Trước đây, sinh viên Thăng Long từng nổi tiếng với bức ảnh xếp hàng dài trật tự ở bãi xe khiến nhiều sinh viên trường khác phải ghen tị với ngôi trường vừa đáng yêu lại văn minh này.

Cảnh xếp hàng ở bãi gửi xe của trường Thăng Long

Theo Saostar.vn

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

21 tấm ảnh GIF này sẽ dạy cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản

Cũng như khi học lớp của một cô giáo xinh đẹp vậy, học bằng mắt rất dễ và rất nhanh. Đúng …