Home Giải trí Chàng triệu phú này dạy chân dài tập bắn drone như bắn ruồi

Chàng triệu phú này dạy chân dài tập bắn drone như bắn ruồi

6 min read
0
0
366

Dan có sở thích là dạy bắn súng cho các người đẹp ăn mặc mát mẻ và sẵn sàng mua hàng chục chiếc drone về để bắn như bắn ruồi giải trí.

Cùng dàn người đẹp cưỡi xe tăng dạo chơi
Cùng dàn người đẹp cưỡi xe tăng dạo chơi

Dan Bilzerian không chỉ là một triệu phú, một tay chơi poker lão luyện, là diễn viên kiêm cả đóng thế, mà anh còn là một tay đua và sưu tập vũ khí hạng khủng. Anh căm ghét drone vì cho rằng chúng vi phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư cá nhân của mỗi người, và là mối nguy hiểm cho an ninh quốc gia.

tap-ban-drone (2)

Sau 4 năm đào tạo, vào lúc sắp tốt nghiệp trở thành lính đặc nhiệm hải quân Mỹ Navy SEAL thì anh bị đuổi học vì bất đồng với thượng cấp. Nhưng có lẽ đó là số phận, và nhờ vậy mà cuộc đời của Dan rẽ sang hướng khác và trở nên giàu có như hôm nay.

“Nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là khi bọn cướp xông vào nhà mà tôi không biết phải chọn súng gì để bắn chúng” là câu nói nổi tiếng của Dan.

Mình biết dùng cái súng nào bây giờ?
Mình biết dùng cái súng nào bây giờ?

Nghe thật là buồn cười, nhưng nếu bạn ở vào vị trí của Dan và có trong nhà hơn trăm loại súng đạn, vũ khí nằm rải rác ở tất cả các phòng thì bạn cũng sẽ hiểu cảm giác của anh ấy khi phải lựa chọn sử dụng súng nào, vì khẩu nào cũng hay, cũng tốt.

Được làm phim về vũ khí là thú vui của Dan - phim Lone Survivor
Được làm phim về vũ khí là thú vui của Dan – phim Lone Survivor

Dan cũng rất thích làm phim về các loại vũ khí, thậm chí anh còn góp 1 triệu đô la Mỹ vào sản xuất bộ phim “Lone Survivor” để được thỏa mãn cảm giác thấy cảnh khói lửa.

Đại gia đi với chân dài – điều này luôn đúng. Dan có sở thích là dạy bắn súng cho các người đẹp ăn mặc mát mẻ, và như trong clip dưới đây các bạn sẽ được thấy một buổi học bắn của dàn mỹ nữ với mục tiêu là hàng chục chiếc drone đắt tiền:

Đại gia dạy chân dài tập bắn drone như bắn ruồi

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…