Home Giải trí Báo Mỹ đăng ảnh khoả thân của vợ Donald Trump chưa từng công bố

Báo Mỹ đăng ảnh khoả thân của vợ Donald Trump chưa từng công bố

4 min read
0
0
516

Tờ Bưu điện New York ngày 31.8 đã đăng trên trang nhất hình ảnh khỏa thân của vợ Donald Trump, người hiện tại đang là ứng cử viên tổng thống Mỹ.

anh-khoa-than-cua-vo-donald-trump (3)

Bài báo có tựa đề “Địa vị chơi bằng mắt: Quí vị chưa bao giờ thấy đệ nhất phu nhân tiềm năng như vậy”. Các phóng viên New York Post đã kiếm được vài tấm hình cởi mở của bà Trump chụp năm 1995 do nhiếp ảnh gia Pháp Ale de Bossevil chụp cho tạp chí Max. Theo tờ báo Mỹ, một số hình ảnh này chưa bao giờ được công bố.

anh-khoa-than-cua-vo-donald-trump (1)

“Tôi nghĩ rất quan trọng khi trình bày vẻ đẹp và tính chất tự do của người phụ nữ, và tôi rất tự hào về những tư liệu này bởi chúng nắm bắt được vẻ đẹp của Melania”, ông de Bossevil nói với tờ báo.

Jason Miller, cố vấn truyền thông đại chúng cao cấp cho chiến dịch vận động tranh cử của ông Trump sau đó nói với CNN rằng, trong tư liệu của New York Post không có gì đáng phải xấu hổ. “Bà ấy là người phụ nữ tuyệt vời, những bức ảnh này là sự ca ngợi cơ thể con người như một tác phẩm nghệ thuật.”

anh-khoa-than-cua-vo-donald-trump (2)

Donald Trump khẳng định với các phóng viên báo chí rằng Melanie là một trong những người mẫu thành công nhất, tham gia chụp ảnh nhiều, đặc biệt là cho các bìa tạp chí lớn.

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

21 tấm ảnh GIF này sẽ dạy cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản

Cũng như khi học lớp của một cô giáo xinh đẹp vậy, học bằng mắt rất dễ và rất nhanh. Đúng …