Home Giải trí Ảnh kỷ yếu quá hầm hố của học sinh cấp 3 Ninh Bình

Ảnh kỷ yếu quá hầm hố của học sinh cấp 3 Ninh Bình

3 min read
0
0
442

Bộ ảnh kỷ yếu ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ năm cuối cấp của mình, các bạn học sinh lớp 12B trường THPT Nguyễn Huệ, Ninh Bình vừa thực hiện phong cách quân nhân cực độc đáo, mới lạ, bố cục đẹp long lanh…, đã gây “bão” trong cộng đồng mạng.

Mùa hè đến cũng là lúc các bạn học sinh có dịp thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò. Các bạn học sinh của lớp 12B trường THPT Nguyễn Huệ TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình cũng vậy.

Linh hồn của bộ ảnh kỷ yếu này là góc chụp tinh tế, với diễn xuất đáng yêu và không kém phần tinh nghịch các bạn học sinh cùng trang phục quân nhân. Thêm vào đó là sự hầm hố tới từ những trực thăng vận tải Chinook nổi tiếng, chiếc “Chim ưng biển” V-22 Osprey hầm hố của Mỹ (Chinook từng có mặt trong chiến tranh Việt Nam)… Dù vẫn còn chút nào đó style của “Hậu duệ mặt trời’, nhưng đã được các bạn trẻ biến tấu theo phong các khá… thuần Việt.

Bộ hình nhận được khá nhiều sự quan tâm, bình luận của cư dân mạng, đa số cư dân mạng dành những lời khen ngợi cho bộ hình này.

anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (1) anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (2) anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (3) anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (4) anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (5) anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (6) anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (7) anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (8) anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (9) anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (10) anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (11) anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (12) anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (13) anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (14) anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (15) anh-ky-yeu-cua-hoc-sinh-cap-3-ninh-binh (16)

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…