Home Giải trí 7 kiểu ngực của các chị em mà cánh đàn ông cần biết

7 kiểu ngực của các chị em mà cánh đàn ông cần biết

16 min read
0
0
2,806

Nhiều anh em sẽ bất ngờ khi biết được rằng, thực ra ở phụ nữ có tới 7 kiểu ngực. Và nhiều khi các chị em đọc được bài này cũng sẽ bất ngờ vì rõ ràng chúng ta chưa bao giờ nghĩ về ngực dưới một con mắt chuyên môn như vậy.

Có thể bạn quan tâm:

7-hinh-dang-nguc-cua-phu-nu (1)

Anh em ta, dù da vàng hay da trắng, dù mặt nhăn hay mặt phẳng, dù lưng gù hay trán cao, dù thanh tao hay thô lậu, thì hẳn là đều thích ngực. Ngực là một tạo vật thần thánh, vừa có chức năng nuôi dưỡng nòi giống, vừa là vật trang sức tuyệt vời dành cho các chị em. Khi nhỏ anh em ta ai cũng được nuôi nấng bằng bầu sữa mẹ, nay lớn lên thích ngắm ngực chẳng qua là một cách tìm lại ký ức thuở còn thơ dại. Nhưng anh em biết đấy, ngắm ngực cũng cần kĩ năng, nếu mới chỉ biết phân biệt ngực nhỏ ngực to thôi thì còn quá thường.

Nhiều anh em sẽ bất ngờ khi biết được rằng, thực ra ở phụ nữ có tới 7 kiểu ngực. Và nhiều khi các chị em đọc được bài này cũng sẽ bất ngờ vì rõ ràng chúng ta chưa bao giờ nghĩ về ngực dưới một con mắt chuyên môn như vậy.

Cho nên, nếu anh em nào chưa có người yêu, hãy tham khảo bài này để còn tiện ngắm, còn anh nào đã có rồi thì lại càng phải đọc để còn biết mà mua áo ngực phù hợp cho chị em.

Dài dòng vậy đủ rồi, triển nào!

1. Ngực tròn

7-hinh-dang-nguc-cua-phu-nu (8)

Đây là loại ngực “đáng thương” nhất vì dễ bị các anh hiểu nhầm là bơm ngực. Đặc điểm của ngực tròn là đầy đặn cả phần trên lẫn dưới. Các chị em sở hữu bầu ngực này không cần những loại áo ngực có gọng hoặc có miếng độn để định hình ngực, mà thực ra họ cũng chẳng cần phải mặc áo ngực làm gì, cứ để không vậy cho nó tự nhiên là đẹp nhất!

Shot For LOADED Issue May 2007. All approvals go through Becca Barr at Stuart Higgins, stuart@stuart-higgins.com (020) 8977 1594. CP 25%, James Betts 25%, Gemma 25%, IPC 25%

2. Ngực “Đông Tây”

7-hinh-dang-nguc-cua-phu-nu (10)

Nếu phần đầu ngực của chị em chĩa ra ngoài thì khả năng cao là chị em thuộc kiểu “cô gái Đông Tây”. Tất nhiên không nhất thiết là 2 đầu ngực phải chìa ra 2 bên như cái la bàn, chỉ cần khuôn ngực có xu hướng dịch ra xa khỏi phần trung tâm thì đã được gọi là ngực “Đông Tây” rồi. Các chị em có khuôn ngực như này hay ngụy trang bằng T-shirt bra (kiểu áo lót trơn có gọng) bởi vì loại này có khả năng định hình lại khuôn ngực giúp các chị em gợi cảm hơn.

Áo ngực T-shirt
Áo ngực T-shirt

3. Ngực rộng

7-hinh-dang-nguc-cua-phu-nu (12)

Tương đối đầy đặn và 2 đầu ngực được định hình về phía trước chứ không “anh ở đầu sông em cuối sông” như ngực “Đông Tây”, có dòng ngực này vẫn còn điểm yếu là khoảng cách giữa 2 bầu ngực vẫn tương đối là xa xôi cho nên thiếu đi cái khe gợi cảm. Cơ bản mà nói thì các chị em sở hữu ngực này chỉ cần tậu quả áo ngực xẻ sâu là đã đủ để tạo thành khe rồi, cộng thêm độ đầy đặn có sẵn cũng khiến khối anh mệt mắt đấy.

4. Ngực “giọt nước”

7-hinh-dang-nguc-cua-phu-nu (11)

Các chị em này sở hữu bầu ngực nhìn… y chang giọt nước. Cho dễ tưởng tượng hơn thì loại ngực này thường căng tròn nhưng ở trên lại nhỏ hơn ở dưới. Không hoàn hảo lắm nhưng cơ bản thì anh nào có người yêu sở hữu dạng ngực này là gặp may đấy, bởi mua áo ngực kiểu gì nàng cũng mặc được hết.

7-hinh-dang-nguc-cua-phu-nu (4)

5. Ngực “mảnh khảnh”

7-hinh-dang-nguc-cua-phu-nu (9)

Những cô nàng “mảnh khảnh” thường có ngực nhỏ ở bên dưới nhưng lại đầy phía trên, thêm vào đó chiều dài của ngực cũng nhỉnh hơn so với chiều rộng. Tuy nhiên anh em đừng thấy chữ “mảnh khảnh” mà coi thường, nhiều khi size ngực này cũng không tệ đâu đấy. Các chị em “mảnh khảnh” thế này thì thường chuộng loại ngực có miếng đệm, nâng lên phát là anh em mình nhìn chết mê ngay.

6. Ngực to ngực nhỏ

7-hinh-dang-nguc-cua-phu-nu (6)

Chắc nhiều anh em cũng đã nghe qua (hoặc chưa nghe thì mau mau ghi chú lại), rằng ngực phụ nữ thì luôn luôn không đều. Tuy nhiên ở một số chị em thì sự không đều này thể hiện hơi rõ rệt. Nói vậy chứ thông thường sự bất đối xứng cũng không quá đến mức anh em có thể ngay lập tức thấy được bằng mắt thường đâu, tức là đại loại các chị em này vẫn có thể mặc áo ngực bình thường chứ không cần phải có loại áo nào đặc biệt, có chăng là kiếm loại có miếng đệm tháo rời được để sử dụng linh hoạt hơn thôi.

7. Ngực “quả chuông”

7-hinh-dang-nguc-cua-phu-nu (7)

Trên bé, dưới to là “quả chuông”, nghe qua khá giống với ngực “giọt nước”, nhưng “quả chuông” thì không được đầy đặn ở phần trên. Chính vì vậy nên các chị em này thường chẳng bao giờ dùng loại áo ngực ngang hoặc bralette.

7-hinh-dang-nguc-cua-phu-nu (5)

Nãy giờ đọc về ngực, các anh em đã được “khai sáng” chút nào chưa? Đọc cái này nhiều khi còn giúp anh em chúng ta phân biệt ngực thật ngực giả, hoặc là đánh giá vấn đề “chuyên môn” hơn. Cơ bản mà nói, ngực thì cứ ngắm, nhưng đã lấy được về thì phải biết nâng niu, chú ý kỹ mấy phần kiểu áo ngực để sau còn tư vấn + mua quà tặng người yêu nhé.

viet-bai-chuan-seo

Tải thêm
Tải thêm Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…