Home Công nghệ 24h LG trình làng bàn phím cuộn Rolly Keyboard 2 độc đáo

LG trình làng bàn phím cuộn Rolly Keyboard 2 độc đáo

5 min read
0
0
344

LG giới thiệu bàn phím cuộn Rolly Keyboard lần đầu tiên tại sự kiện IFA 2015. Mới đây, công ty tiếp tục giới thiệu phiên bản kế nhiệm của sản phẩm này là Rolly Keyboard 2 tại Hàn Quốc. Phiên bản mới có 5 hàng phím, tức là nhiều hơn Rolly Keyboard của năm ngoái một hàng.

lg-ra-mat-ban-phim-cuon (2)

Hàng phím mới bao gồm các phím số, biểu tượng và chức năng. Rút kinh nghiệm từ những phản hồi của người dùng, LG bố trí khoảng cách giữa các phím trên Rolly Keyboard 2 rộng hơn giúp người dùng có trải nghiệm đánh máy tốt hơn.

Điểm đặc biệt của sản phẩm bàn phím cuộn này là nó có thể cuộn lại thành một thanh nhỏ để mang theo một cách dễ dàng. Ở chế độ thẳng đứng, Rolly Keyboard 2 có tác dụng như một chiếc giá đỡ điện thoại thông minh và tablet (với màn hình từ 10 inch trở xuống).

lg-ra-mat-ban-phim-cuon (1)

Rolly Keyboard 2 có thể kết nối với các thiết bị chạy Android (4.0 trở lên), iOS (7 hoặc mới hơn), Mac OS X (10.7 hoặc mới hơn), Windows (7 hoặc mới hơn) thông qua Bluetooth 3.0. Phụ kiện này có thể kết nối cùng một lúc với 3 thiết bị khác nhau và việc chuyển đổi giữa các thiết bị có thể được thực hiện một cách dễ dàng bằng một nút bấm.

Rolly Keyboard 2 có thể cuộn lại dễ dàng
Rolly Keyboard 2 có thể cuộn lại dễ dàng

Phiên bản Rolly Keyboard hồi năm ngoái chỉ có thể kết nối được với 2 thiết bị cùng một lúc. Nó sử dụng một pin AAA và hứa hẹn sẽ cho thời gian sử dụng khoảng 3,5 tháng với nhu cầu trung bình của một người dùng.

LG Rolly Keyboard 2 sẽ được bán ra với giá tương đương 2,4 triệu đồng nhưng hiện chưa biết liệu nó có được phát hành ra các thị trường khác ngoài Hàn Quốc hay không.

Tải thêm
Tải thêm Công nghệ 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

21 tấm ảnh GIF này sẽ dạy cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản

Cũng như khi học lớp của một cô giáo xinh đẹp vậy, học bằng mắt rất dễ và rất nhanh. Đúng …