Home Công nghệ 24h Hướng dẫn đăng ký và nhận Teespring Bonus $2500 mới nhất 2016

Hướng dẫn đăng ký và nhận Teespring Bonus $2500 mới nhất 2016

12 min read
0
0
741
Hướng dẫn đăng ký và nhận Teespring Bonus $2500 mới nhất 2016

Hướng dẫn các bạn đang kiếm tiền bằng cách Design và bán áo thun trên trang Teespring.com nhận được ưu đãi Teespring Bonus $2500 cập nhật mới nhất 2016.

Teespring là gì?

Như một số bạn có nghiên cứu hoặc đã tham gia thì Teespring là một website cho phép bạn design mẫu áo thun và bán áo thun hoàn toàn miễn phí, hình thức đăng ký rất đơn giản và đặc biệt là thanh toán cực kỳ nhanh chóng. Tỷ suất lợi nhuận từ việc bán áo thun trên Teespring rất cao, một số người mình biết hoặc được chia sẻ có doanh thu mỗi tháng trên $5000 là hoàn toàn bình thường (dĩ nhiên bạn phải có kỹ thuật và sự kiên trì nhất định). Với Teespring, bạn hoàn toàn có thể phát triển việc kinh doanh T-shirt một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Teespring Bonus $2500 là gì?

Teespring Bonus $2500 là một chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của Teespring, theo đó bạn sẽ được thưởng (bonus) tối đa thêm $2500 cho 5000 áo thun bán được, tức là mỗi áo bạn được thưởng thêm $0.5 trực tiếp vào tài khoản. Lưu ý là đây là khoản tiền được tặng thêm bên cạnh lợi nhuận của bạn, có nghĩa là nếu bạn bán được 5000 áo, lợi nhuận mỗi áo là $15 thì doanh thu của bạn sẽ là (5000 x $15) + (5000 x $0.5) = $77500

Hướng dẫn đăng ký và nhận Teespring Bonus $2500 mới nhất 2016
Hướng dẫn đăng ký và nhận Teespring Bonus $2500 mới nhất 2016

Để nhận được ưu dãi này, bạn bắt buộc phải đăng ký qua link của một người khác chia sẻ cho bạn như link bên dưới của mình. Nếu bạn đăng ký bằng cách sử dụng link trực tiếp ở phần Sign Up trên Teespring sẽ không nhận được Bonus này. Nhìn chung cách đăng ký này là một cách làm thông minh của Teespring để lôi kéo nhiều người tham gia đồng thời chính người đăng ký bằng cách này cũng có lợi mà không thiệt gì cả. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay với link bên dưới!

Click vào nút trên để đăng ký Teespring Bonus $2500
Click vào nút trên để đăng ký Teespring Bonus $2500

Cách thức đăng ký nhận Teespring Bonus $2500

Ngay sau khi click vào link trên các bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký. Bạn chỉ cần điền thông tin email đăng ký, mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu và bấm vào nút Sign Up bên dưới là xong.

Đăng ký Teespring
Đăng ký Teespring

Vậy là kể từ bây giờ với mỗi áo thun bán được trên Teespring bạn sẽ được thưởng thêm $0.5 và số tiền tối đa bạn có thể nhận được là $2500 tương đương với 5000 áo.

Nếu bạn vẫn muốn nhận bonus nhiều hơn nữa ngoài $2500 có được từ chương trình Teespring Bonus hãy làm theo cách dưới đây!

Sau khi đã đăng ký thành công với link mình cung cấp, các bạn click vào link bên dưới để tới trang có link share cho mọi người đăng ký giống như của mình.

Click vào đây >> https://teespring.com/invites

Tại đây các bạn chỉ cần copy link mà Teespring đã cung cấp và chia sẻ cho bạn bè của bạn bằng bất cứ hình thức nào để họ đăng ký giống như cách làm của mình đã đề cập ở phần trên bài viết.

Dang-ky-Teespring-Bonus-$2500-moi-nhat-2016-link-share
Share link để nhận thêm Teespring Bonus $2500

*Lưu ý: Trước đây để làm việc này, bạn phải tìm đến mục REFER A FRIEND trên thanh menu của Teespring và số tiền bonus tối đa mà bạn nhận được là $1000. Cập nhật mới nhất từ tháng 7/2015 bắt buộc bạn phải click vào link như mình cung cấp phía trên và số tiền nhận được tăng lên đến $2500.

Dang-ky-Teespring-Bonus-$1000-2015
Cách làm cũ trước đây

Bạn nhận được lợi gì từ việc này? Tất nhiên là rất lợi! Cứ mỗi bạn bè của bạn đăng ký thành công theo link bạn đã chia sẻ, mỗi khi họ bán được 1 áo thì bạn sẽ được Teespring Bonus cho $0.5 và tài khoản của chính bạn. Số tiền thưởng tối đa mà bạn có thể nhận được lên đến $2500 tương đương với 5000 cái. Và nên nhớ là Teespring không giới hạn số lượng người đăng ký từ link bạn share và bạn bè của bạn cũng nhận được bonus khi chính họ bán được áo. Cả bạn và bạn bè của bạn đều có lợi từ cách làm này.

Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều tiền! Mọi thắc mắc xin để lại bình luận dưới bài viết.

Tải thêm
Tải thêm Công nghệ 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

21 tấm ảnh GIF này sẽ dạy cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản

Cũng như khi học lớp của một cô giáo xinh đẹp vậy, học bằng mắt rất dễ và rất nhanh. Đúng …