Home Công nghệ 24h 6 website thú vị này sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày căng thẳng

6 website thú vị này sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày căng thẳng

6 min read
0
0
398

Công việc căng thẳng khiến bạn không có nổi 30 phút nghỉ ngơi, thư giãn? Dưới đây là những địa chỉ website thú vị và có thể giúp bạn giải tỏa stress hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn. Nó đem lại những khoảng lặng cần thiết giúp bạn thư giãn sau hàng tá công việc mệt mỏi.

1. http://www.calm.com

nhung-website-thu-vi (6)

Trang Web đem lại cho bạn sự thư thái nhẹ nhàng giống như những bài tập Yoga. Sau khi lựa chọn thời gian, người dùng chỉ cần làm theo giọng hướng dẫn: nhắm mắt và cảm nhận sự thư giản giữa những âm thanh nhẹ nhàng của tự nhiên.

2. http://www.donothingfor2minutes.com

nhung-website-thu-vi (1)

Đơn giản nhưng ý tưởng tuyệt vời. Nó không mang đến cho bạn bất cứ gì ngoài hình ảnh biển bao la với âm thanh sóng vỗ rì rào. Nhiệm vụ của bạn là ngồi yên trong 2 phút, không chạm vào chuột hay bàn phím trong khoảng thời gian đó, và thư giãn.

3. http://weavesilk.com

nhung-website-thu-vi (2)

Trang Web giúp bạn vẽ luôn đẹp cho dù có là tay mơ. Những nét bút trông như những dải lụa, khiến tác phẩm của bạn luôn đẹp và có hồn.

4. http://rainfor.me

nhung-website-thu-vi (3)

Đơn giản chỉ là tiếng mưa rơi, nhưng khi nghe một mình hoặc kết hợp nó với một bản nhạc, bạn sẽ có cảm giác thư thái lạ thường.

5. http://tonematrix.audiotool.com

nhung-website-thu-vi (4)

Thông qua những ô vuông ma thuật, bạn có thể lắng nghe những âm thanh do chính mình tạo ra. Và tuyệt hơn là âm thanh đó cũng không tệ lắm.

6. http://thequietplaceproject.com

Website giúp bạn tránh xa mọi sự ồn ảo của thế giới ảo. Không điện thoại, không email, không facebook, tất cả những gì bạn có là âm nhạc dịu dàng là những dòng chữ đơn giản, cho bạn biết mình đang đánh rơi những gì khi bận rộn. “Don’t do anything else, you can do it. really, you won’t die. it’s just 30 seconds”, trang Web chia sẻ.

nhung-website-thu-vi (5)

Trang còn cung cấp thêm một số trang web giúp bạn thư giãn nữa, như 90 Seconds Relaxation Exercise, the Quiet Place, và the Thoughts Room, tất cả đều có giai điệu nhẹ nhàng, êm ái, giúp bạn thư giãn và thoát khỏi mọi lo lắng phiền muộn.

Vân Hoàng/ Cafebiz
Theo Trí Thức Trẻ

Tải thêm
Tải thêm Công nghệ 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

21 tấm ảnh GIF này sẽ dạy cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản

Cũng như khi học lớp của một cô giáo xinh đẹp vậy, học bằng mắt rất dễ và rất nhanh. Đúng …