Home Ngôn tình lãng mạn Hợp Đồng Sinh Baby

Hợp Đồng Sinh Baby

948 min read
0
0
350

Hợp Đồng Sinh Baby
Tác giả: ARIES_LION
Tình trạng: đã hoàn thành

Giới thiệu:

GuiGui: cô gái từ quê lên tỉnh học nhà Gui không mấy khá giả phải nói là nghèo …nhờ học bổng nên Gui được vào trường đại học danh tiếng F.R.H, ngay từ lần đầu bước vào ngôi trường Gui đã thầm yêu hotboy của trường và cô quyết tỏ tình với anh nhưng mà…

Aaron : Là hotboy của trường F.R.H nhà anh là một trong những cổ đông của trường nên bản tính hơi kiêu ngạo. Không thích quen với những cô gái có xuất thân nghèo khó…

Mathew : anh hai cùng cha khác mẹ với Aaron, là con người tính toán tâm địa hơi hẹp hòi thích tranh giành. Anh luôn muốn chiếm lấy hết tài sản và công ty của gia đình

Jiro: là anh em cùng mẹ sinh ra với Aaron tính tình hoà đồng dễ thương, bản tính an phận sở thích của anh là nấu ăn nên hiện đang làm chủ một nhà hàng..

Sellina: bạn thân của GuiGui, tính tình hơi khờ như cô bạn nhưng rất tốt bụng nhà Sellina rất khá giả vì biết hoàn cảnh khó khăn của Gui nên luôn giúp đỡ cô trong vấn đề tiền bạc.

Qiao Qiao: chị dâu của Aaron là vợ Mathew, bằng tuổi Aaron cô đã thầm yêu Aaron nhưng vì múôn có địa vị và tiền nên cô đã lấy anh trai của Aaron..

Hợp Đồng Sinh Baby - Tác giả: ARIES_LION
Hợp Đồng Sinh Baby – Tác giả: ARIES_LION

CHƯƠNG 1
Đại Học F.R.H:

Một buổi sáng đẹp trời, giữa sân trường của đại học F.R.H những tia nắng ấm áp đang chiếu gọi trên sân trường. Ở giữa sân trường đang có một cô gái gương mặt khả ái đang cầm trên tay một bức thư trên tay tay thì run run. Sự hồi họp hiện rõ trên khuôn mặt của cô…Ánh mắt cứ nhìn chăm chăm ngoài cổng trường như đang chờ đợi ai đó…

-Nhất định sẽ thành công!! GuiGui Wu cố gắng lên!!

GuiGui thầm nói với bản thân để tự động viên ..lời nói vửa dứt thì từ phía cổng trường có một chàng trai vô cùng ..không phải gọi là siêu đẹp trai xuất hiện. Nụ cười nửa miệng đáng ghét xuất hiện khi các cô gái la hét gọi tên anh.

Chàng trai đi lướt nhanh qua các cô gái và đang đi về phía Gui, Gui tròn mắt nuốt nước miếng cái ực để lấy can đảm, tim cô thì muốn nhảy khỏi lòng ngực..

-Aaron Yan! Em là GuiGui Wu của năm 2 ..em rất thích anh xin anh hãy làm bạn trai của em!

GuiGui lấy hết can đảm cuối người xuống đưa bức thư ra phía trước mắt Aaron, nói lớn trước sự ngỡ ngàng của các học sinh đứng trên sân trường..Lời tỏ tình vào mới sáng sớm của Gui thật sự rất chấn động với mọi người ..

-Cô bé là GuiGui Wu “siêu nghèo” mà mọi người thường nhắc…nhờ học bổng nên mới vào được trường Đại học F.R.H

Aaron cười khẩy nhẹ nhìn Gui vẫn còn đang khum người chờ câu trả lời của anh, Aaron đi vòng quanh Gui rồi mỉm cười khẩy..

-Có nghe câu, không cùng giai cấp khó thành bạn chưa cô bé ngốc!!

Câu nói của Aaron vừa thốt lên làm Gui sững sờ ngước cái mặt đần của mình lên vài phút sau đó lại biến sắt ngây thơ hỏi:

-Không phải tình yêu không phân biệt giai cấp sao??

-Đường đường là con trai của nhà họ Yan một trong những cổ đông của trường sao lại có thể kết bạn với cô gái như cô!! Tôi không thích quen kẻ nghèo!!

Aaron quăng cho Gui một câu đau lòng làm cho trái tim trên đầu của Gui bỗng có mũi tên đâm xẹt qua làm tan nát thành từng mảnh. Còn Aaron thì cười rồi đi một nước vào lớp để Gui đứng đỏ ngậm chặt bức thư tình trên tay với hai hàng nước mắt..

……………

-Hu hu hu…

Tiếng Gui khóc thét ở phía sau lưng trường từ phút bị từ chối đến giờ này Gui không dám vào học mà ngồi khóc lóc với cô bạn thân.

-Cậu đừng khóc nữa Gui!! Chỉ là thất tình thôi mà…anh ta thật là quá đáng!!

Sellina vỗ nhẹ vai an ủi Gui nhưng càng khuyên thì Gui càng khóc thê thảm hơn là lúc chưa khuyên nữa.

-Mình..đã thích anh ấy kể từ khi bước vào trường này..lấy hết can đảm lắm mới dám tỏ tình..tối qua mình còn sang nhà hàng xóm coi phim “Thơ Ngây” để tham khảo cánh tỏ tình của Tương Cầm nên sáng nay đã làm y như cô ấy..nhưng sao lại bị từ chối??_ Gui lấy tay lau hai hàng nước mắt nhưng vẫn nghẹn ngào nói trong tiếng nấc của mình

Sellina ngớ ra khi nghe lời của Gui không ngờ Gui lại phải bỏ nhiều công sức cho công trình tỏ tình này như vậy?? Lại bị từ chối đúng thật là mất mặt làm sao mà còn dám nhìn mặt ai nhất lại là Aaron là hotboy của trường..

-Sellina ! Cậu nghĩ xem mình nên nhảy sông hay là treo cổ?? _Gui đưa cái mặt khờ khờ tèm lem nước mắt nhìn Hebe

-Chỉ là thất tình thôi mà đâu nghiêm trọng đến vậy?? _ Sellina lo lắng nhìn Gui khi nghe cô có ý định dại dột

-Làm sao đây?? Mình không còn mặt mũi mà gặp ai nữa_ Gui lại bắt đầu khóc tiếp tục mặc cho Sellina đang cố an ủi cô..

**Quán Bar L.O.V.E

-Gui! Từ từ thôi..

Sau khi tỏ tình bị thất bại thất Gui buồn bã nên Sellina đã đưa cố đến quán bar để mượn rượu giải sầu. Vì nhà Sellina khá giả nên đương nhiên chầu này cô đãi để chia buồn cho nhỏ bạn tỏ tình thất bại..

-Sellina..cậu biết không…cái tên Aaron đó thật đáng ghét..hắn khinh thường mình nghèo…nghèo cũng là cái tội sao??

Gui bắt đầu đã đi vào giai đọan giữa của cơn sau là bắt đầu nói nhảm hay nói đúng hơn là đang nói ra những lời thật lòng..Vẫn cầm ly rựơu trên tay nhưng hình như mắt cô đã hoa cả lên không còn biết mình đang nói gì..

-Aaron Yan tôi mà gặp anh lần nữa tôi sẽ đập anh mềm như con gián!! Đem lên xào lăn cho gà ăn!!

Gui bỗng đứng bật dậy bước lên bàn mà hét lớn lên vì đang cơn say nên Gui đâu biết hai chữ “mắc cỡ” viết ra sao nữa?? Sellina phải kéo mãi Gui mới chịu bước xuống mà ngoan ngoãn ngồi uống tiếp không phiền những người xung quanh.

-Gui! Cậu ngồi đây đợi mình..mình đi tolet xong sẽ đưa cậu về!! _ Sellina đỡ Gui ngồi dựa vào cái ghế rồi ba chân bốn cẳng chạy đi vì cô đã nín nãy giờ để ở lại trông chừng Gui

Sellina vừa đi khỏi có một dáng người cao cao đi đến bế Gui lên nhanh chóng đi ra khỏi quán bar. Gui thì dựa đầu vào bờ vai đang bế cô ngủ ngon lành không hiểu sao cô lại có cảm giác ấm áp …Kẻ lạ mặt đó đưa Gui đến một khách sạn vào một căn phòng và đặt nhẹ Gui xuống giường..

-Aaron.. chết.. bầm, tôi phải đập anh..

Gui đang say vẫn còn **** lảm nhảm Aaron mà không hay biết mình sắp bị gặp nạn, cái bóng người nhìn Gui ngủ khẽ mỉm cười. Hắn cuối nhẹ xuống nhìn Gui rồi nhẹ hôn lên trán cô. Còn Gui thì cô cảm nhận được có mùi hương thoang thoảng và vẫn cứ yên tâm mà ngủ..không cảm nhận đựơc đôi tay ai đó đang mở từng chiếc nút áo của cô cuối xuống hôn lên đôi môi mềm mại của Gui..nụ hôn đó đã tiến xa hơn xuống cổ rồi đến ngực Gui..

-ư..ư…_ Gui cảm thấy thật dễ chịu cô khẽ rên nhẹ lên

Một chiếc áo sơmi nam rơi nhẹ xuống đất tiếp theo đó là chiếc áo ngoài và áo lót của Gui rớt theo sau. Ánh đèn trong căn phòng tắt đi cũng là lúc dưới sàn nhà ngổn ngang quần áo và chiếc chăn đang quấn lây Gui và một ai đó..

……..

Ánh nắng ban mai chiếu qua tấm rèm cửa sổ và đến gương mặt đang say ngủ của Gui, Gui hiện trạng đang với một cơ thể trần lộ bờ vai với tấm chăn đắp nửa người. Gui trở nhẹ mình qua và cảm giác có ai đó đang nằm cạnh mình …Cô gáng nhướn đôi mắt mơ màng của mình lên và đập vào mắt Gui là một chàng trai đang nằm cạnh bên cô..và hình như anh ta cũng chẳng mặc gì..Gui bàng hoàng ngồi bật dậy và thấy cơ thể của mình cũng chẳng có một tấm vải che thân..

-AAAAAAAAAAAAAA

Tiếng Gui hét lên làm cho trấn động cả căn phòng làm cho chàng trai nằm kế bên cô cũng bị đánh thức dậy..

-Ồn quá!!_ Chàng trai đó kéo cái chăn trùm đầu lại tiếp tục ngủ

-Đồ xấu xa, đồ háo sắc, tên dê xồm…

Gui đánh tới tấp vào cái tên đang mê ngủ đã làm hại cô đêm qua…kẻ đó tốc dậy nắm chặt tay Gui lại và đối diện Gui lúc này người đó không ai xa lạ chính là Aaron..

-Sao lại là anh??_ Gui hét lên

-Cô làm gì mà bàng hoàng vậy??_ Aaron mỉm cười nhìn Gui cười khút khít khi mà thân thể của cô đang lộ ra vì tấm chăn đã rơi xuống…

-AAAAA! Tên háo sắc _ Gui lấy bàn tay đập vào mặt Aaron rồi nhanh chóng kéo tấm chăn che lại cơ thể mình.

-Cái gì cũng có lần đầu làm gì căng thẳng vậy??_ Aaron vẫn nụ cười gian trên môi nhìn Gui coi như chuyện bình thường..

-Anh thật quá đáng không ngờ anh là loại người như vậy…tôi nhìn lầm rồi…luôn muốn dành đêm đầu tiên cho người mình thích vậy mà..
Gui bắt đầu không kiềm đựơc nước mắt cô nghẹn ngào khi mà đêm đầu tiên của cô lại thuộc về Aaron kẻ mà cô mới cho là đáng ghét tối qua..

-Vậy cô thích ai??_ Aaron cuối nhẹ cái mặt xuống nhìn Gui

-Thì Aaron Yan chứ ai ?? Cả trường ai cũng biết mà..

Gui vẫn tỉnh bơ nói mà không để ý Aaron đang cười khút khít khi thấy cái vẻ mặt không biết mình đang nói gì của Gui

-Vậy ai là Aaron Yan???

-Thì anh chứ ai??_ Gui ngước lên tỉnh bơ nói nhìn Aaron bất chợt cô nhớ lại mình đã hớ nên lấy tay bụm miệng lại

-Vậy cô đâu thiệt thòi gì?? _Aaron nhìn Gui cười ngây thơ

-Lúc trước thích anh nhưng bây giờ đã hết thích rồi..tối qua anh lợi dụng lúc tôi ngủ say cưỡng bức tôi ..phải kiện anh_ Gui hét lên chỉ vào mặt Aaron

Aaron chụp lấy tay Gui kê sát mặt vào mặt Gui mỉm cười gian _ Tôi không cưỡng bức cô,..tối qua vẻ mặt cô tỏ ra rất thích khi tôi vuốt ve …vậy sao có thể gọi là cưỡng bức…mà cô có thể kiện sao?? Cô có tiền thuê luật sư không?? _ Aaron nói toàn những lời uy hiếp Gui với nụ cười gian trên môi

Gui nghe Aaron nói thì bắt đầu cái vẻ mặt ngờ ngệch của mình đâm chiêu suy nghĩ…những lời Aaron nói cũng có lý bởi cô làm gì có tiền mà kiện thắng nổi Aaron. Nếu làm lớn chuyện không phải cô sẽ càng ê mặt hơn sao??

-Anh thật bỉ ổi…không ngờ con người anh lại xấu xa như vậy tôi đã nhìn lầm_ Gui hét lên đánh vào người Aaron

-Được rồi, tôi sẽ chịu trách nhiệm những gì mình đã làm_ Aaron tỉnh bơ nói đẩy Gui ra vẻ mặt không giống như nói chơi

-Anh chịu trách nhiệm gì?? Thứ người chỉ biết dùng con gái tiêu khiển như anh không lẽ anh định lấy tôi _ Gui quay mặt đi

-Đúng đó, tôi sẽ lấy cô…

-Đúng đó, tôi sẽ lấy cô !!

Aaron vừa nói vừa bước xuống giường mặc quần áo vào để cho Gui ngây người ra vì câu nói của anh. Cứ như là mơ vậy cô chưa từng dám nghĩ Aaron sẽ cưới mình lúc trước cô luôn mơ mộng sau này sẽ làm vợ Aaron ..nhưng sao giờ lại có cảm giác không thật..

-Anh đùa sao??

-Nhìn mặt tôi giống đùa lắm sao??_ Aaron ngồi lên cái ghế đối diện với Gui nghiêm chỉnh nói

-Khoan đã, sau tôi cảm thấy chuyện này không giống như thật ..có phải anh muốn chơi tôi cố tình bày ra trò này để làm cho tôi đồng ý lấy anh sao đó..anh lại bỏ tôi trong hôn lễ_ Gui hình như là coi phim quá nhiều nên cô bị nhiễm rất nặng ^^

Aaron cười khút khít khi nghe thấy Gui nói không ngờ cô còn ngây thơ và có đầu óc tưởng tượng hơn anh nghĩ. Aaron đứng dậy đi đến bên giường kê sát mặt vào Gui

-Tối qua tôi định sẽ diễn một màn kịch thôi nhưng mà..tôi lại nghĩ đã làm thì phải làm tới cùng…nên tôi đã.._Aaron nhìn chầm chầm xuống ngực Gui khi chiếc chăn chỉ che đựơc phân nửa

-Anh muốn gì??_ Gui ngồi lùi lại chùm cái chăn che người lại chỉ để lộ cái đầu

-Cô không cảm thấy có gì khác trong người sau?? Và còn cái này nữa…_Aaron giở nhẹ tấm chăn lên phía bên dưới ga giường có một vệt màu đỏ trên đó.

Gui tròn xoe mắt ra nhìn mặt cô đỏ ửng thứ đó đã minh chứng cho cô thật sự đã thuộc về Aaron…cô là người của anh ta không gì có thể thay đổi được nữa.

-Nếu có không muốn lấy tôi lỡ như nửa tháng sau hay là một tháng sau có thai thì đừng đến kiếm tôi…tôi sẽ không chịu trách nhiệm đâu!!

Aaron bắt đầu giở trò làm lơ hù doạ Gui, làm cho Gui ngồi im re mà suy nghĩ nên làm thế nào. Nếu là lúc trước chỉ cần Aaron nói muốn lấy cô chắc cô mừng đến phát điên mà nhảy tưng lên nhưng hôm nay trong ánh mắt của Aaron cô thấy đựơc sự giả dối..

-Tại sao anh lại muốn lấy tôi?? Tôi không cảm nhận đựơc anh thật sự muốn lấy tôi!! _ Gui đưa ánh mắt ngờ vực và dò xét nhìn Aaron

-Aaron mỉm cười nhìn Gui vì sự tinh mắt của cô _Tôi cho cô 4h suy nghĩ lát nữa trả lời có muốn lấy tôi không đến lúc đó tôi sẽ cho cô biết nguyên nhân!!

-Cái gì?? 4 tiếng …_Gui hét lên đứng bật dậy làm rơi cái chăn xuống Aaron chợt nhìn chằm chằm cô Gui lập tức ngồi xuống kéo cái chăn trùm lại đỏ cả mặt còn Aaron cười tủm tỉm_ Ít nhất cũng 3 ngày làm gì mà 4 tiếng..

-Suy nghĩ đi…4 tiếng thôi đó!! _ Aaron quay lưng đi lấy cái áo khoác rồi mở cửa bước ra

-Ê, khoan đã!! _ Gui hét lên làm dừng bước chân của Aaron

-Sao hả có đáp án mau vậy hả??_ Aaron chớp chớp hai con mừng rỡ nhìn Gui

-Tôi muốn hỏi anh…đã trả tiền thuê phòng chưa?? Tôi không có tiền đâu!!! _Gui cuối mặt xuống lí nhí nói

-Yên tâm đi, tôi không đã trả rồi..dù gì cũng lấy đi cái quý nhất của cô rồi không trả tiền phòng làm vậy sao coi đựơc_ Aaron cười gian tỉnh bơ nói rồi

-Đồ chết bầm!! _Gui tức giận ném cái gối ra cửa nhưng vừa lúc Aaron đã đóng cửa lại

Chỉ còn lại Gui ở trong căn phòng rộng lớn cô im lặng ngồi suy nghĩ về những gì tối qua cô đã trải qua và lời đề nghị của Aaron. Tất cả diễn ra thật nhanh làm cho cô không biết nên phải làm sao??? Tại sao cô đã mất đi thứ quý nhất mà cô cố gìn giữ cô lại không thấy đau khổ khi biết người đó là Aaron?? Chẳng lẽ cô là một cô gái quá tuỳ tiện như vậy sao?? Tất cả các câu hỏi đang quanh xung quanh đầu Gui…

Gui sau khi rời khách sạn thì vẻ mặt lửng thửng đi về nhà trọ vừa đi vừa suy nghĩ tới lời nói của Aaron. Nhưng một giọng nói vang lên cùng một cái ôm chặt đã làm hồn của Gui cũng về lại xác..

-Gui! Cậu đã về cũng may là cậu không sao??_ Sellina ôm Gui khóc nức nở cô đang lo lắng cho Gui _ Tối qua mình quay lại không thấy cậu vì đã rất lo nhưng tìm mãi vẫn không thấy cậu..cậu không bị gì chứ??

-Gui nhìn Sellina hai mắt rưng rưng _ Mình..mình…

-Gui! Cậu đừng làm mình lo lắng kẻ xấu ức hiếp cậu sao??_ Sellina càng lo lắng hơn khi thấy vẻ mặt đó của Gui..

** A.L.G coffee :

-Sao tên Aaron đó dám làm bậy với cậu??

Sellina đứng bật dậy hét lên bất ngờ khi nghe Gui kể lại làm cho mọi người xung quanh đang đưa mắt nhìn về phía hai cô. Gui ra hiệu cho Sellina cô mới nhìn mọi người cười trừ rồi từ từ ngồi xuống…

-Cậu muốn cả thế giới biết sao??

-Gui! Xin lỗi tại mình cả..nếu mình không dẫn cậu đến đó..thì cậu cũng không bị tên Aaron đó…_Sellina khóc nức nở vì hối hận

-Đựơc rồi, mình không trách cậu đâu!!

Gui vỗ nhẹ tay Sellina an ủi cô đáng lẽ người đựơc an ủi phải là Gui giờ trái lại cô phải an ủi Sellina. Bỗng Sellina ngước lên lau hai hàng nước mắt nhìn Gui ngạc nhiên

-Tại sao cậu bị…mà vẫn tỉnh quá vậy?? Không có vẻ gì là đau khổ cả??

-Gui chưng hững và cũng ngạc nhiên trước lời nói của Sellina đó chính là câu hỏi cả cô cũng không biết đáp án_ Mình cũng không rõ nữa…khi thấy người đó là Aaron thì mình…_Gui lí nhí nói

-Mình nghĩ là cậu thích Aaron nên mới bình tĩnh như vậy!! _ Sellina phán cho Gui một câu cứ như một lời đánh thức kẻ trong cuộc..

-Không thể nào, mình rất ghét tên đó..hắn từ chối còn làm mình ê mặt ngay trước cổng trường làm sao mình có thể…thích hắn nữa…_Gui đứng bật dậy hét lên phủ nhận lại lời của Sellina nói một hơi cứ như đang bị nói trúng tim đen tìm cách để mà lấp liếm đi.

-Cậu làm gì mà kích động vậy?? _ Sellina tròn mắt nhìn Gui

-Mình..mình đâu có đâu…_ Gui giở ngơ ngồi xuống

-Thật ra nếu cậu lấy Aaron cũng rất tốt..vừa đẹp trai, nhà giàu học giỏi..cái gì cũng tốt biết bao nhiêu người muốn_ Sellina đưa tay ra liệt kê mọi thứ tốt của Aaron cho Gui nghe làm cô bị dao động..

-Mình…

Đang lúc Gui đang ngồi suy nghĩ những lời nói của Sellina thì điện thoại của cô reo lên, nhìn vào Gui thấy một số lạ đang gọi đến..

-Alo!!

-Nhỏ siêu nghèo, suy nghĩ sao rồi??

Đầu giây bên kia là giọng của Aaron cứ vang lên làm cho Gui phải để cái điện thoại ra xa…

-Ê, chưa đến thời gian mà!! _ Gui kê điện thoại hét lại

-Cô đang ở đâu, tôi sẽ đến rước chúng ta đi nói chuyện…

-Tôi đang ở …

Vậy là 15 phút sau Gui và Aaron mặt đối mặt ngồi trong một quán kem, Gui thì cứ cuối mặt không dám nhìn Aaron, còn Aaron thì nhìn chằm chằm Gui mà cứ chau mày..

-Anh nhìn như vậy tôi bị áp lực lắm làm sao mà suy nghĩ!!

-Aaron bỗng cười nhẹ _ Không tạo áp lực sao cô có thể suy nghĩ mau lên…nếu cô lấy tôi tôi sẽ cho cô 50 triệu gọi là quà đính hôn..

-Ê, đừng đem tiền bạc vào đây có đựơc không?? Đây là chuyện cả đời người đó_ Gui hét lên tức giận khi nghe Aaron nói đến tiền

-Hơiii, không biết nhà ai đang thiếu nợ ngập đầu vì cái tính cờ bạc của ba mình…nhà lại có tới 10 anh em…chị dâu lại gần sinh…nhà cửa thì chập hẹp…_Aaron đút muỗng kem vào miệng, nói bóng gió gì đó lại cười ngây thơ nhìn Gui

-Anh điều tra tôi!! _Gui đứng dậy hét lên chỉ tay vào mặt Aaron trong khi anh cười lớn vì cái phản ứng của Gui

-Chỉ muốn tìm hiểu chút về vợ tương lại thôi!! _Vẻ mặt Aaron cười gian nhìn Gui tỏ ra rất thích khi chọc cho Gui tức giận_ Suy nghĩ đi 50 triệu đối với cô không phải con số nhỏ đó chỉ là một phần thôi đó..làm con dâu họ Yan sau này sẽ còn được hơn như vậy.

Aaron toàn dùng những lời đầy sức cám dỗ để khiến cho Gui phải đồng ý vì anh biết đánh vào điểm yếu của cô chính là gia đình và tiền. Đầu óc Gui bắt đầu hiện lên những con số và hiện lên trước mặt cô là cái gia đình nhỏ ở dưới quê..

-“Dù ba đã bỏ cờ bạc nhưng mà nợ lúc trước vẫn chưa trả hết…
Chị dâu sắp sinh rồi = tiền
Nhà thì cần sửa lại =tiền
Mấy đứa em cũng cần đóng học phí =tiền
Mình ăn uống, tiền nhà trọ= tiền

Tiền tiền tiền tiền = tiền”

-AAAAA!! Sau cộng lại cuối cùng lại ra tiền vậy??_ Gui hét lên khi bàn tính của cô nãy giờ cộng tới cộng lui cũng ra một kết quả..

-Aaron mỉm cười quan sát cái vẻ mặt lo lắng và phân vân của Gui bị dồn đến bước đường cùng mà cười đắt ý _ Chỉ cần cô ký vào cái hợp đồng này…tôi sẽ lập tức cho cô 50 triệu _ Aaron đưa bản hợp đồng và tờ chi phiếu ra ngay trước mặt Gui..

-Đây là hợp đồng gì?? _ Gui nhìn bản hợp đồng mà ngạc nhiên nhìn Aaron tại sao kết hôn mà cũng cần ký hợp đồng

-Hợp đồng sinh Baby!! _ Aaron cười nhẹ lưng ngã ra sau ghế vòng tay lại nhìn Gui tỉnh queo nói

-Cái gì??

Gui quát lên nhìn Aaron lại thêm một bất ngờ đến với cô đúng là từ khi tỏ tình thất bại ông trời cũng ưu ái Gui ghê hết bất ngờ này đến bất ngờ khác làm cô không kịp phản ứng..

Lại thêm một bất ngờ đến với Gui cô lập tức mở bản hợp đồng ra xem trong khi đó Aaron đang giải thích vấn đề cho cô rõ..

-Nhà họ Yan tôi có ba anh em, anh lớn là không cùng mẹ với tôi anh ta là do ba tôi ngoại tình với người đàn bà khác nên sinh ra. Tôi vốn không muốn tranh giành gì cả, nhưng anh ta lại muốn chiếm đọat gia sản họ Yan và cả công ty nữa. Anh ba tôi thì thích sống an phận, anh ấy có cuộc sống riêng. Nếu để Yan gia rơi vào tay anh hai thì sẽ không còn gì ..ba tôi nói chỉ cần ai lập gia đình sinh ra đứa cháu trai cho ông ấy thì hơn một nửa gia sản và công ty sẽ thuộc về người đó…

Aaron đang kể lại hoàn cảnh gia đình và điều anh muốn nó cũng là một phần kế họach của anh. Gui ngước nhìn Aaron ánh mắt có chút cảm thông nhưng lại có chút tức giận..

-Anh cưới tôi về làm cái máy đẻ hả?? _Gui hét lên

-Aaron phì cười _ Chỉ cần cô sinh con trai thì thứ gì tôi cũng cho cô…chúng ta sẽ chung sống 2 năm..trong hai năm cô không mang thai chúng ta sẽ chấm dứt hợp đồng và còn nữa đây là chuyện chỉ có tôi và cô biết không để kẻ thứ ba biết nếu không..tôi sẽ giết người diệt khẩu_ Aaron đưa tay ngang cổ hù Gui

-Anh doạ tôi sao?? Lấy anh về làm máy đẻ sau khi sinh xong anh lại bỏ tôi _ Gui tức giận nói

-Trong thời gian ở Yan gia cô cần gì muốn gì tôi điều cho hết…đừng quên…cô cũng đâu còn thích tôi và tôi cũng chẳng hứng gì với cô ..nếu không phải hoàn cảnh thì tôi đã không lấy cô_ Aaron nghinh mặt tự kiêu nói

-Hứ, tôi không cần đâu..anh muốn có con thì tìm cô gái khác đi!! _ Gui đứng dậy lấy túi xách định bước nhanh ra cửa

-60 triệu

-80 triệu..

Aaron ngồi nói với theo hình như mấy con số không đó đang khoá chân Gui lại làm cô không thể bước đi được..

“Chị ba, tết này em muốn có tivi để xem..”

Gui đang tưởng tựơng đến đám em mình bu quanh muốn có cái tivi nhỏ để xem phim và tưởng đến cảnh nếu có tiền thì có thể giải quyết được rất nhiều thứ…Kết quả thiên thần trong cô cũng không mạnh bằng đồng tiền..

-Aaron Yan!! Tôi hận anh!! _ Gui quay lại nghiến chặt răng ánh mắt hình viên đạn nói với Aaron.

……….10phút sau………………

-Xong rồi!!

Pages 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
Tải thêm
 • Chết! sập bẫy rồi

  Chết! sập bẫy rồi. Cô sinh viên khoa tiếng Anh năm cuối Tần Khanh vì trượt môn tự chọn nên…
 • Hạnh Phúc Ngọt Ngào

  Hạnh Phúc Ngọt Ngào. Phó Dục Ninh và Cố Trường An quen nhau trong một buổi hôn lễ. Khi ấy …
 • Chồng À! Anh Làm Em Buồn Rồi Nhé

  Chồng À! Anh Làm Em Buồn Rồi Nhé thuộc thể loại ngôn tình kể về một đứa con gái sinh ra tr…
 • Bản Báo Cáo Tình Yêu

  Bản báo cáo tình yêu. Hóa ra do tức giận, có lẽ run sợ đã biến thành yêu, điều này không p…
 • Tình yêu tuổi Teen

  Đã có 1 bài thơ nói về tình yêu tuổi teen, tuổi học trò thế này: Tình yêu học trò như me c…
 • Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

  Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng. Tiểu Úc, anh thực lòng yêu em! Khi anh sống trong sự tán dương của …
Tải thêm Ngôn tình lãng mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Chết! sập bẫy rồi

Chết! sập bẫy rồi. Cô sinh viên khoa tiếng Anh năm cuối Tần Khanh vì trượt môn tự chọn nên…