Blog Cốc http://blogcoc.com Tin tức, giải trí, kiến thức và thủ thuật Web Sat, 16 Sep 2017 01:50:22 -0400 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.8.2 21 tấm ảnh GIF này sẽ dạy cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản http://blogcoc.com/tin-van-hoa-xa-hoi/21-tam-anh-gif-nay-se-day-cho-ban-nhung-khai-niem-khoa-hoc-don-gian.html http://blogcoc.com/tin-van-hoa-xa-hoi/21-tam-anh-gif-nay-se-day-cho-ban-nhung-khai-niem-khoa-hoc-don-gian.html#respond Thu, 14 Sep 2017 01:48:29 +0000 http://blogcoc.com/?p=7154 Cũng như khi học lớp của một cô giáo xinh đẹp vậy, học bằng mắt rất dễ và rất nhanh. Đúng như tựa đề bài viết, bộ sưu tập những tấm ảnh GIF này sẽ cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản cực kì trực quan về những yếu tố khoa học có …

The post 21 tấm ảnh GIF này sẽ dạy cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản appeared first on Blog Cốc.

]]>
Cũng như khi học lớp của một cô giáo xinh đẹp vậy, học bằng mắt rất dễ và rất nhanh.

Đúng như tựa đề bài viết, bộ sưu tập những tấm ảnh GIF này sẽ cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản cực kì trực quan về những yếu tố khoa học có thể là bí ẩn với nhiều người. Mỗi một ngành, một khía cạnh lại có một sự độc đáo của riêng nó. Dưới đây là 18 yếu tố độc đáo như vậy.

Chẳng bao giờ là quá muộn để học thêm chút kiến thức, huống hồ những kiến thức lại cực kì “ngầu”, dễ học dễ nhìn và dễ tưởng tượng như thế này.

1. Tam giác Reuleaux – Tam giác Ru-lô.

Tam giác Reuleaux có chiều rộng đo theo mọi phương đều như nhau.

Tam giác Ru lô cho thấy không chỉ hình tròn mới có tính chất chiều rộng như nhau. Thực tế có rất nhiều hình có đặc tính này. Vậy một hình có chiều rộng đo theo mọi phương như nhau chưa chắc đã phải là hình tròn.

2. Và với tam giác Reuleaux, ta có thể đục được một lỗ hình vuông.

3. Đây là lý do tại sao Pi lại là Pi mà không phải là cái gì khác.

Và còn nhiều kì diệu và bí ẩn ở con số 3,14 nữa cơ. Ví dụ như người ta cho rằng vì Pi là vô tận, ta có thể tìm thấy bất cứ thứ gì tại đó: số ngày tháng năm sinh trùng hoàn toàn với bạn, số điện thoại y hệt số bạn hiện tại hay thậm chí, ý nghĩa của sự sống và của sự tồn tại.

4. Đây là cách Tam giác Pascal nổi tiếng hoạt động.

Nhiều người coi đại số là cơn ác mộng học đường, nhưng chắc chắn họ không thể không thấy cái đẹp của những con số này.

5. Đây là cách gập giấy Miura.

Một phương pháp gấp một tờ giấy phẳng nhỏ hơn rất nhiều kích thước cũ, mà lại còn dễ dàng nữa chứ.

6. Đây là cách biểu diễn Radian vô cùng dễ hiểu.

Nhớ lưu lại cho bài kiểm tra sắp tới nhé (xin lỗi nếu bạn biết quá muộn).

7. Đây là cách chuyển đổi ma trận.

Một ma trận được dựng nên bằng cách chuyển mọi hàng số thành các cột và ngược lại. Được xem hình này sớm thì ngày xưa đã không phải chật vật quá với môn Toán Cao Cấp (chủ yếu là do lười nghe giảng).

8. Đây là Tam giác Sierpinski.

Một hình thức chia nhỏ, một hình thái toán học có thể tạo ra bằng cách phóng lớn hoặc thu nhỏ hình nguyên mẫu.

Tam giác Sierpinski là một được tạo ra theo phương pháp sau:

Khởi đầu là một tam giác đều. Chia nhỏ tam giác ban đầu thành 4 tam giác nhỏ hơn, sau đó ta loại bỏ tam giác ở chính giữa. Lặp lại bước trên với những tam giác nhỏ hơn. Ta có

9. Đây là hình hyperbol được tạo nên chỉ bởi những đường thẳng.

10. Muốn hình ảnh đời thực? Của bạn đây, của bạn tất.

11. Đây là cách các bạch cầu tấn công các vi khuẩn xâm lấn cơ thể ta. Tiến lên hỡi các chiến binh bé nhỏ! Những cục tròn tròn “ăn hại” kia là các hồng cầu.

12. Vòng xoay của băng tuyết và của cây xanh trong một năm trên Trái Đất. Trong ảnh này, Đất Mẹ như đang thở vậy.

13. Cách thức đốt lại nến vô cùng hữu hiệu.

14. Đây là chuyện sẽ xảy ra nếu như đốt khí gas dễ cháy trong một môi trường kín.

15. Đây là Lơ lửng lượng tử – Quantum levitation: một đĩa siêu dẫn chạy trên một đường ray có tính từ. Rất có thể đây sẽ là nền móng xây dựng nên phương tiện di chuyển lượng tử trong tương lai.

16. Đây là cách món đồ chơi nhựa slinky rơi khi được thả từ trên cao xuống. Sức căng của bản thân nó đã ảnh hưởng tới độ rơi của chính nó.

17. Đây là thí nghiệm cho thấy Sulphur hexafluoride nặng hơn không khí.

21. Một quả cầu máu lơ lửng? Không, đây là tinh vân Vòi Voi – Elephant’s Trunk dưới dạng hình 3 chiều. Tuyệt đẹp.

The post 21 tấm ảnh GIF này sẽ dạy cho bạn những khái niệm khoa học đơn giản appeared first on Blog Cốc.

]]>
http://blogcoc.com/tin-van-hoa-xa-hoi/21-tam-anh-gif-nay-se-day-cho-ban-nhung-khai-niem-khoa-hoc-don-gian.html/feed 0
Quỳnh Ruby, Nini Tu táo bạo thả rông bên Vespa http://blogcoc.com/dep-18-plus/quynh-ruby-nini-tu-tao-bao-tha-rong-ben-vespa.html http://blogcoc.com/dep-18-plus/quynh-ruby-nini-tu-tao-bao-tha-rong-ben-vespa.html#respond Fri, 08 Sep 2017 02:01:35 +0000 http://blogcoc.com/?p=7549 Mới đây, nhiếp ảnh gia Khiêm Chánh Vương đã thực hiện một bộ ảnh hết sức nóng bỏng và táo bạo khiến người xem trầm trồ. Trong bộ ảnh này, hai người mẫu Việt là Quỳnh Ruby và Nini Tu đã khoe đường cong vô cùng quyến rũ với nội y, vòng một thả rông …

The post Quỳnh Ruby, Nini Tu táo bạo thả rông bên Vespa appeared first on Blog Cốc.

]]>
Mới đây, nhiếp ảnh gia Khiêm Chánh Vương đã thực hiện một bộ ảnh hết sức nóng bỏng và táo bạo khiến người xem trầm trồ. Trong bộ ảnh này, hai người mẫu Việt là Quỳnh Ruby và Nini Tu đã khoe đường cong vô cùng quyến rũ với nội y, vòng một thả rông đầy hấp dẫn bên chiếc xe Vespa.

Mời bạn đọc chiêm ngưỡng bộ ảnh hoặc tải full bộ ảnh với chất lượng cao trọn bộ 16 tấm theo liên kết bên dưới bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

Download tại đây:
Quỳnh Ruby, Nini Tu táo bạo thả rông bên Vespa – MediaFire
Quỳnh Ruby, Nini Tu táo bạo thả rông bên Vespa – Box

>> Xem hướng dẫn Download tại đây (nên đọc)

The post Quỳnh Ruby, Nini Tu táo bạo thả rông bên Vespa appeared first on Blog Cốc.

]]>
http://blogcoc.com/dep-18-plus/quynh-ruby-nini-tu-tao-bao-tha-rong-ben-vespa.html/feed 0
Clip bóc mẽ thế giới sống ảo trên Instagram http://blogcoc.com/video-tong-hop/clip-boc-me-the-gioi-song-ao-tren-instagram.html http://blogcoc.com/video-tong-hop/clip-boc-me-the-gioi-song-ao-tren-instagram.html#respond Wed, 30 Aug 2017 23:36:22 +0000 http://blogcoc.com/?p=7407 Video dài hơn 3 phút thể hiện thế giới sống ảo trên Instagram đang diễn ra mỗi ngày: một cô nàng dậy trang điểm kỹ càng để chụp ảnh ‘mặt mộc’, một chàng trai chạy xe hơi đăng hình ‘đạp xe 30km’, bức hình flatlay ngăn nắp bên cạnh đống rác trên bàn làm việc… …

The post Clip bóc mẽ thế giới sống ảo trên Instagram appeared first on Blog Cốc.

]]>
Video dài hơn 3 phút thể hiện thế giới sống ảo trên Instagram đang diễn ra mỗi ngày: một cô nàng dậy trang điểm kỹ càng để chụp ảnh ‘mặt mộc’, một chàng trai chạy xe hơi đăng hình ‘đạp xe 30km’, bức hình flatlay ngăn nắp bên cạnh đống rác trên bàn làm việc… Mọi thứ đều được dàn dựng, sắp đặt khác với đời thực để mong được nhiều like.

The post Clip bóc mẽ thế giới sống ảo trên Instagram appeared first on Blog Cốc.

]]>
http://blogcoc.com/video-tong-hop/clip-boc-me-the-gioi-song-ao-tren-instagram.html/feed 0
Hóa ra mặc đẹp có thể khiến đàn ông quyền lực và thành công hơn http://blogcoc.com/tin-van-hoa-xa-hoi/hoa-ra-mac-dep-co-the-khien-dan-ong-quyen-luc-va-thanh-cong-hon.html http://blogcoc.com/tin-van-hoa-xa-hoi/hoa-ra-mac-dep-co-the-khien-dan-ong-quyen-luc-va-thanh-cong-hon.html#respond Sun, 27 Aug 2017 02:13:17 +0000 http://blogcoc.com/?p=7439 Theo Wall Street Journal, hóa ra mặc đẹp có thể khiến đàn ông quyền lực và thành công hơn. Những nghiên cứu gần đây cho thấy, ăn mặc đẹp khi đi làm có tác động tích cực đến cách những người xung quanh nhìn nhận bạn, ngoài ra nó còn thể hiện mức độ tự …

The post Hóa ra mặc đẹp có thể khiến đàn ông quyền lực và thành công hơn appeared first on Blog Cốc.

]]>
Theo Wall Street Journal, hóa ra mặc đẹp có thể khiến đàn ông quyền lực và thành công hơn.

Những nghiên cứu gần đây cho thấy, ăn mặc đẹp khi đi làm có tác động tích cực đến cách những người xung quanh nhìn nhận bạn, ngoài ra nó còn thể hiện mức độ tự tin và khả năng tư duy trừu tượng của cá nhân.

Vào năm 2014, Đại học Yale đã thực hiện một nghiên cứu với 128 nam giới (từ 18 – 32 tuổi). Những tình nguyện viên phải tham gia những cuộc thương lượng, thỏa thuận mua bán tượng trưng.

Nhóm ăn mặc luộm thuộm (mặc quần nỉ và đi dép sandals) có mức lợi nhuận trung bình 680.000 USD, trong khi nhóm ăn mặc tươm tấp (comple, vest) có mức lợi nhuận lên tới 2,1 triệu USD. Với nhóm ăn mặc thường thường, lợi nhuận trung bình 1,58 triệu USD.

Theo một trong những đồng tác giả của nghiên cứu, điều này phần nào cho thấy những người ăn mặc lôi thôi thường nhượng bộ trước những người “suit-up” là lượt. Dường như, những người ăn mặc chỉn chu, lịch sự có thể nhận thấy sự kính nể nhất định của người khác dành cho mình, do đó họ sẽ ít chịu nhượng bộ về mặt quyền lợi.

Trong một nghiên cứu khác, những tình nguyện viên thường “biết ăn mặc” thường đưa ra những hướng tư duy trừu tượng, bao quát thường thấy của người lãnh đạo, trong khi người ăn mặc luộm thuộm thường chú ý đến tiểu tiết.

“Ăn mặc đẹp khiến người ta cảm thấy có quyền lực hơn”, Michael L Slepian, đồng tác giả của nghiên cứu và là một giảng viên tại trường Kinh doanh Columbia, cho biết. “Khi cảm thấy có quyền lực, bạn sẽ không tập trung vào các tiểu tiết.”

Như vậy, nên áp dụng kết quả này thế nào cho phong cách ăn mặc hàng ngày của bạn? Ngoài ra, ở những môi trường làm việc có quy định ăn mặc không quá khắt khe, việc mặc đẹp sẽ còn có tác dụng lớn hơn nhiều.

Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng phong cách ăn mặc của bản thân không đi quá xa so với quy định ăn mặc của công ty. Ví dụ như, ai cũng mặc sơ mi button-down, bạn có thể diện thêm một chiếc blazer mỏng bên ngoài. Nếu đến mùa mà ai cũng mặc áo blazer rồi, hãy diện cả bộ suit cũng được.

Theo B.I

The post Hóa ra mặc đẹp có thể khiến đàn ông quyền lực và thành công hơn appeared first on Blog Cốc.

]]>
http://blogcoc.com/tin-van-hoa-xa-hoi/hoa-ra-mac-dep-co-the-khien-dan-ong-quyen-luc-va-thanh-cong-hon.html/feed 0
Có thể lấy được bao nhiêu vàng từ các linh kiện máy tính cũ? http://blogcoc.com/tin-cong-nghe-24h/co-the-lay-duoc-bao-nhieu-vang-tu-cac-linh-kien-may-tinh-cu.html http://blogcoc.com/tin-cong-nghe-24h/co-the-lay-duoc-bao-nhieu-vang-tu-cac-linh-kien-may-tinh-cu.html#respond Sat, 26 Aug 2017 03:08:19 +0000 http://blogcoc.com/?p=7226 Câu hỏi đặt ra là vàng từ các linh kiện máy tính cũ có hay không và đáng giá bao nhiêu? Vàng là một chất dẫn điện đáng kinh ngạc, đó là lý do tại sao nó được sử dụng làm chất phủ trong rất nhiều thiết bị điện tử, đặc biệt là các bộ …

The post Có thể lấy được bao nhiêu vàng từ các linh kiện máy tính cũ? appeared first on Blog Cốc.

]]>
Câu hỏi đặt ra là vàng từ các linh kiện máy tính cũ có hay không và đáng giá bao nhiêu?

Vàng là một chất dẫn điện đáng kinh ngạc, đó là lý do tại sao nó được sử dụng làm chất phủ trong rất nhiều thiết bị điện tử, đặc biệt là các bộ phận truyền dữ liệu động như RAM. Nếu bạn đang có trong tay những linh kiện máy tính cũ và tự hỏi có thể tách được bao nhiêu vàng từ chúng thì hãy đọc bài viết này nhé!

Câu hỏi 1: Bộ phận nào trong máy tính có vàng?

Các bộ phận máy tính như CPU, RAM, bo mạch chủ, ổ cứn, đĩa CD, DVD đều có vàng và những kim loại quý khác như bạc palladium… Những kim loại cơ bản như đồng, hợp kim đồng, thiếc, nhôm, chì,… cũng có mặt ở đó.

Bộ cấp điện, bàn phím, quạt CPU thì ko có vàng nhưng có một ít bạc trong bàn phím.

CPU có vàng và mạ vàng ở các chân cắm, những sợi vàng nhỏ bên trong nữa. Đó một phần lý do khiến cho CPU có giá khá đắt.

Vàng được mạ trên chân cắm của CPU

Các chân cắm CPU được mạ vàng

RAM có mạ vàng trên chân cắm và dây vàng bên trong các chip (QFP và PLCC) được gắn trên RAM, loại chip này có một ít bạc nữa. Palladium có trong tụ điện gắn trên RAM.

Trên bo mạch chủ, các chân cắm được mạ vàng, chip BGA, QFP, PLCC gắn trên bo mạch đều có vàng và bạc.

Câu hỏi 2: Làm thế nào để trích xuất vàng từ các bộ phận của máy tính?

Quá trình nitrat hoặc xyanua có thể được sử dụng để loại bỏ vàng từ các chân cắm và các phần kết nối. Từ CPU có thể lấy vàng thông qua nước cường toan. Nhiệt phân và thủy phân được sử dụng để phục hồi vàng từ các chip máy tính.

Câu hỏi 3: Vàng có trên điện thoại di động không?

43% tổng sản lượng vàng trên thế giới được sử dụng trong ngành điện tử. Điều này khó tin nhưng lại là sự thật. Và điện thoại di động cũng có số lượng vàng lớn trong đó. Nếu mở điện thoại di động ra, bạn có thể nhìn thấy các điểm tiếp xúc, chân cắm đều được mạ vàng. Bo mạch chủ của điện thoại di động có cả vàng và bạc. Các tụ điện gốm được sử dụng trong điện thoại thì có palladium. Các chip gắn trên bo mạch chủ có khá nhiều vàng và cả bạc. Để lấy được vàng trên điện thoại di động thì phải ngâm chúng trong hóa chất.

Đứng trước sự hấp dẫn đó Cody của Cody’s Lab đã nghiên cứu và học được tất cả quá trình tinh vi để tách vàng ra khỏi những bộ phận máy tính cũ, không được sử dụng nữa. Bạn có thể xem quá trình đó diễn ra như thế nào trong video dưới đây.

(Nguồn video: Kênh YouTube Cody’s Lab)

Khi tất cả hoàn thành, Cody nhận được 1/3 gram vàng không tinh khiết. Trong trường hợp giá vàng tốt nhất thì bạn sẽ kiếm được khoảng 10USD (200.000 VNĐ). Và nó chắc chắn ít hơn số tiền bạn cần bỏ ra để mua nguyên liệu phục vụ cho quá trình tái chế. Nhưng nếu thực hiện ở quy mô khổng lồ thì lại khác, nó chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận.

Vì vậy, nếu bạn đang có ý tưởng tách vàng ra từ vài linh kiện máy tính mình thu được thì bỏ đi nhá. Vừa mất thời gian, vừa khá nguy hiểm (vì quá trình tách vàng này cần dùng đến khá nhiều loại axit mạnh) lại không kinh tế. Xem để biết thôi. Trừ khi bạn tính chuyển nghề, sang thu mua và tái chế linh kiện điện tử chẳng hạn, nghe có vẻ cũng là một hướng làm giàu thú vị :D.

The post Có thể lấy được bao nhiêu vàng từ các linh kiện máy tính cũ? appeared first on Blog Cốc.

]]>
http://blogcoc.com/tin-cong-nghe-24h/co-the-lay-duoc-bao-nhieu-vang-tu-cac-linh-kien-may-tinh-cu.html/feed 0
Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới http://blogcoc.com/tin-giai-tri/net-kheu-goi-cua-my-nu-9x-co-vong-mot-tu-nhien-dep-nhat-the-gioi.html http://blogcoc.com/tin-giai-tri/net-kheu-goi-cua-my-nu-9x-co-vong-mot-tu-nhien-dep-nhat-the-gioi.html#respond Wed, 23 Aug 2017 00:43:45 +0000 http://blogcoc.com/?p=7350 Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới mà còn sở hữu thân hình gợi cảm và làn da nâu đầy sức sống. Emily Ratajkowski đang là cái tên hot trong làng giải trí Âu – Mỹ. Cô thường gây sốt …

The post Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới appeared first on Blog Cốc.

]]>
Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới mà còn sở hữu thân hình gợi cảm và làn da nâu đầy sức sống.

Emily Ratajkowski đang là cái tên hot trong làng giải trí Âu – Mỹ. Cô thường gây sốt với những bộ ảnh khoe thân bốc lửa hay những lần mặc sexy tới thảm đỏ. Người đẹp 9X còn được mệnh danh là chân dài có bộ ngực tự nhiên đẹp nhất thế giới với số đo ba vòng 89-61-87 cm. Tận dụng ưu thế ngoại hình cô thường xuyên xuất hiện trong các shoot hình bán nude đầy khiêu gợi.

Mang trong mình vẻ đẹp lai hai dòng máu Anh- Ba Lan, Emily sở hữu một vẻ đẹp hoang dã cùng nhan sắc cá tính. Sự nghiệp cũng như tên tuổi của siêu mẫu được nhiều người biết đến và nổi lên lên như “diều gặp gió” ở xứ sở cờ hoa.

Xem thêm: Người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên đẹp nhất thế giới

Emily Ratajkowski từng được mời xuất hiện trên tạp chí áo tắm đình đám Sports Illustrated. Kế đó là đặt chân lên sàn catwalk khi tham gia trình diễn cho BST của Marc Jacobs ở Tuần lễ thời trang New York năm 2015. Cô nàng còn làm khuynh đảo tuần lễ thời trang tại Pháp.

Bắt đầu nổi tiếng từ MV Blurred Lines của Robin Thicke và gần đây lấn sân sang điện ảnh Hollywood. Bắt đầu làm quen với diễn xuất, bông hồng lai Emily từng bị lên án vì quá sexy tuy nhiên người đẹp chia sẻ, đó không phải là vấn đề lớn có thể cản bước cô.

Tận dụng vòng 1 gợi cảm, Emily hay xuất hiện trong những shoot hình bán nude của các tạp chí thời trang danh tiếng.

Hàng loạt các bức hình “thả rông” đã trở thành thương hiệu của cô nàng.

Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, thế nhưng Emily mang trong mình 2 dòng máu là Anh và Ba Lan.

Vẻ đẹp lai đã khiến cô có một nhan sắc tuyệt vời.

Không chỉ “khoe ngực” trong các shoot hình bán nude, chân dài còn thường xuyên thả rông trong trang phục thường ngày.

Emily gợi cảm trong các bộ bikini quyến rũ.

 

Xem thêm một số hình khác?

Lưu ý: Có nội dung 18+, cân nhắc trước khi xem!!!
Click để xem đầy đủ

The post Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới appeared first on Blog Cốc.

]]>
http://blogcoc.com/tin-giai-tri/net-kheu-goi-cua-my-nu-9x-co-vong-mot-tu-nhien-dep-nhat-the-gioi.html/feed 0
Ngân 98 trong bộ đồng phục nữ sinh cực kỳ gợi cảm http://blogcoc.com/dep-18-plus/ngan-98-trong-bo-dong-phuc-nu-sinh-cuc-ky-goi-cam.html http://blogcoc.com/dep-18-plus/ngan-98-trong-bo-dong-phuc-nu-sinh-cuc-ky-goi-cam.html#respond Mon, 21 Aug 2017 07:11:34 +0000 http://blogcoc.com/?p=7536 Thân gửi các bạn đọc giả bộ ảnh Ngân 98 trong bộ đồng phục nữ sinh cực kỳ gợi cảm và nóng bỏng. Bộ ảnh được thực hiện bởi NAG Tuyên Phạm. Như các bạn cũng đã từng biết Ngân 98 cùng với Mon 2k (Ngọc Ánh) là 1 trong 2 hot girl mới nổi …

The post Ngân 98 trong bộ đồng phục nữ sinh cực kỳ gợi cảm appeared first on Blog Cốc.

]]>
Thân gửi các bạn đọc giả bộ ảnh Ngân 98 trong bộ đồng phục nữ sinh cực kỳ gợi cảm và nóng bỏng. Bộ ảnh được thực hiện bởi NAG Tuyên Phạm.

Như các bạn cũng đã từng biết Ngân 98 cùng với Mon 2k (Ngọc Ánh) là 1 trong 2 hot girl mới nổi gần đây. Ngân 98, tên đầy đủ là Võ Thị Ngọc Ngân, sinh năm 1998 cô nàng thường chọn cho mình phong cách phóng khoáng, gợi cảm, sexy đến ngộp thở.

Xem thêm:

Trong bộ ảnh lần này Ngân 98 sẽ hóa thân thành cô bé nữ sinh cực kỳ nóng bỏng thu hút mọi ánh nhìn của đấng mày râu. Mời các bạn cùng xem một số ảnh trong bộ này, để xem trọn bộ chất lượng cao vui lòng download về theo hướng dẫn bên dưới.

Download full bộ ảnh chất lượng cao:
Ngân 98 trong bộ đồng phục nữ sinh – MediaFire
Ngân 98 trong bộ đồng phục nữ sinh – Box

>> Xem hướng dẫn Download tại đây

The post Ngân 98 trong bộ đồng phục nữ sinh cực kỳ gợi cảm appeared first on Blog Cốc.

]]>
http://blogcoc.com/dep-18-plus/ngan-98-trong-bo-dong-phuc-nu-sinh-cuc-ky-goi-cam.html/feed 0
Ngực khủng đẹp thì có đẹp, nhưng sung sướng hay không thì chưa chắc! http://blogcoc.com/tin-giai-tri/nguc-khung-dep-thi-co-dep-nhung-sung-suong-hay-khong-thi-chua-chac.html http://blogcoc.com/tin-giai-tri/nguc-khung-dep-thi-co-dep-nhung-sung-suong-hay-khong-thi-chua-chac.html#respond Mon, 21 Aug 2017 00:25:22 +0000 http://blogcoc.com/?p=7250 Ngực khủng đẹp là niềm ao ước của nhiều chị em lại cũng là nỗi khổ khó nói của mẫu Playboy nổi tiếng Lindsey Pelas. Lindsey Pelas nổi tiếng vì vòng 1 tự nhiên siêu “khủng” Lindsey Pelas – mẫu Playboy nổi tiếng với thân hình phồn thực mới đây đã tiết lộ sự thực …

The post Ngực khủng đẹp thì có đẹp, nhưng sung sướng hay không thì chưa chắc! appeared first on Blog Cốc.

]]>
Ngực khủng đẹp là niềm ao ước của nhiều chị em lại cũng là nỗi khổ khó nói của mẫu Playboy nổi tiếng Lindsey Pelas.

Lindsey Pelas nổi tiếng vì vòng 1 tự nhiên siêu “khủng”

Lindsey Pelas – mẫu Playboy nổi tiếng với thân hình phồn thực mới đây đã tiết lộ sự thực về bộ ngực cỡ 30HH siêu “khủng” của cô.

Xem thêm:

Mỹ nhân nổi đình nổi đám với cặp tuyết lê không tưởng nói rằng, đối với cô, vòng 1 cỡ 30HH (khoảng 97cm) trên thực tế giống như một lời nguyền của thượng đế, chứ không phải là một món quà như nhiều người vẫn lầm tưởng!

Người đẹp có gần 7 triệu fan hâm mộ trên mạng xã hội cho hay, trong nhiều năm qua, cô đã phải vờ như mỉm cười rất hạnh phúc mỗi khi chụp ảnh nhưng kỳ thực những lúc ấy, cô đau muốn chết vì vòng 1 nặng tới 5kg.

Vòng 1 là niềm ao ước của nhiều chị em lại cũng là nỗi khổ khó nói của Lindsey Pelas

Người đẹp chia sẻ rằng cô đã phải chịu đựng những cơn đau lưng không tưởng, nhất là khi phải thường xuyên mặc những trang phục o ép vòng 1 vì công việc. Ngoài việc trải lòng về những khó khăn khi sở hữu đôi gò bồng đảo quá cỡ, mỹ nhân 26 tuổi còn cảm thấy nực cười khi người ta nhìn nhận cô thiếu đúng đắn chỉ vì vẻ bể ngoài gợi cảm.

Sự nghiệp của Lindsey Pelas bắt đầu từ năm 2013, khi cô thực hiện nhiều bộ hình cho tạp chí đàn ông Playboy cũng như một số tạp chí, website người lớn khác. Từ một người mẫu chuyên trị những bộ ảnh nhức mắt, Lindsey chiếm được cảm tình của công chúng trên mạng xã hội, và thông qua đó bỏ túi vô số hợp đồng béo bở.

Khác với vẻ ngoài bốc lửa, mỹ nhân tóc vàng tự nhận mình là tuýp người khá nghiêm túc và cổ điển trong chuyện yêu đương.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh gần đây của Lindsey Pelas và “thủ phạm” đã gây ra những cơn đau lưng cho cô

The post Ngực khủng đẹp thì có đẹp, nhưng sung sướng hay không thì chưa chắc! appeared first on Blog Cốc.

]]>
http://blogcoc.com/tin-giai-tri/nguc-khung-dep-thi-co-dep-nhung-sung-suong-hay-khong-thi-chua-chac.html/feed 0
Áo choàng của đội Gác Đêm Game of Thrones là… thảm trải sàn http://blogcoc.com/tin-giai-tri/ao-choang-cua-doi-gac-dem-game-of-thrones-la-tham-trai-san.html http://blogcoc.com/tin-giai-tri/ao-choang-cua-doi-gac-dem-game-of-thrones-la-tham-trai-san.html#respond Sat, 19 Aug 2017 09:48:19 +0000 http://blogcoc.com/?p=7201 Đội Gác Đêm thiếu thốn đủ đường, họ phải choàng thảm lên cho ấm cũng chẳng có gì lạ. Nếu bạn biết rõ quy trình làm phim tốn kém như thế nào, chắc hẳn bạn sẽ không bất ngờ gì với việc mỗi tập phim Game of Thrones tiêu tốn đến cả triệu USD để …

The post Áo choàng của đội Gác Đêm Game of Thrones là… thảm trải sàn appeared first on Blog Cốc.

]]>
Đội Gác Đêm thiếu thốn đủ đường, họ phải choàng thảm lên cho ấm cũng chẳng có gì lạ.

Nếu bạn biết rõ quy trình làm phim tốn kém như thế nào, chắc hẳn bạn sẽ không bất ngờ gì với việc mỗi tập phim Game of Thrones tiêu tốn đến cả triệu USD để thực hiện (có những tập tốn tới hơn 10 triệu USD). Nào là rồng và sói cần tới kĩ xảo, nào là địa điểm quay rồi trang phục nhân vật, áo giáp cho lính cần tới tiền.

Và vì thế, chẳng có lý do gì để họ không cố gắng cắt giảm chi phí ở bất cứ chỗ nào có thể. Michele Clapton, nhà thiết kế trang phục cho Game of Thrones, người đã ba lần đoạt giải Emmy thổ lộ rằng trang phục của đội Gác Đêm – Night’s Watch có thể đang nằm ngay trên sàn nhà của một số người.

“Những chiếc áo choàng này thực chất là thảm chùi chân mua tại IKEA”, Clapton nói. “Đó là một chiêu đánh lừa khán giả. Chúng tôi lợi dụng bất cứ đồ đạc gì khả thi. Cắt giảm đi những chỗ thừa, đính thêm vào những lớp vải da dày và cứng cáp”.

Một cách tiết kiệm chi phí cực kì hữu hiệu, với đủ các loài sinh vật thần thoại chiếm cả đống tiền kĩ xảo, địa điểm quay hoành tráng từ bãi biển thơ mộng cho tới bình nguyên rộng rới, thì hiển nhiên tiết kiệm tới đâu sẽ hay tới đó. Một tấm thảm lớn có thể được cắt ra và trang trí được thành vài ba bộ áo choàng ấy chứ!

Lại càng đúng với tính chất đội gác đêm trong phim, thiếu thốn vật chất tới mức phải mang cả thảm ra để khoác lên người, được cái vừa oai lại vừa ấm.

The post Áo choàng của đội Gác Đêm Game of Thrones là… thảm trải sàn appeared first on Blog Cốc.

]]>
http://blogcoc.com/tin-giai-tri/ao-choang-cua-doi-gac-dem-game-of-thrones-la-tham-trai-san.html/feed 0
Không phải cô Kim, đây mới là mỹ nhân khoe vòng 1 nhiều nhất http://blogcoc.com/tin-giai-tri/khong-phai-co-kim-day-moi-la-my-nhan-khoe-vong-1-nhieu-nhat.html http://blogcoc.com/tin-giai-tri/khong-phai-co-kim-day-moi-la-my-nhan-khoe-vong-1-nhieu-nhat.html#respond Fri, 18 Aug 2017 00:13:41 +0000 http://blogcoc.com/?p=7287 Những tưởng cô chị Kim Kardashian là nữ hoàng của chiêu trò khoe vòng 1 thì thời gian gần đây Kendall lại “chăm” làm điều đó hơn hẳn cô chị của mình. Là một người mẫu có tiếng trong làng giải trí, Kendall đang vươn lên rất xa, cô đã góp mặt trên nhiều trang …

The post Không phải cô Kim, đây mới là mỹ nhân khoe vòng 1 nhiều nhất appeared first on Blog Cốc.

]]>
Những tưởng cô chị Kim Kardashian là nữ hoàng của chiêu trò khoe vòng 1 thì thời gian gần đây Kendall lại “chăm” làm điều đó hơn hẳn cô chị của mình.

Là một người mẫu có tiếng trong làng giải trí, Kendall đang vươn lên rất xa, cô đã góp mặt trên nhiều trang bìa lớn nhỏ, những tạp chí danh tiếng. Phong cách là một trong những thứ giới mộ điệu quan tâm và để ý đến cô.

Nói đến phong cách thời trang, Kendall luôn là một trong những người dẫn đầu xu hướng, không phải thế thì vì sao khi cô mặc cái gì, thì ngay sau đó cũng có hàng nghìn copy cat nhái lại bộ trang phục của cô. Và cả khi Kendall mặc như không mặc gì, cô vẫn thể hiện được phong cách thời trang đẳng cấp của mình.

Tuy nhiên, đối với phong cách này, chẳng phải cô nàng nào cũng dám áp dụng. Khi mà bản thân có những người chị sexy tuyệt đối như Kim Kardashian, bản thân Kendall cũng trở nên “thoáng” hơn trong phong cách ăn mặc chăng?

Tiếp bước theo hình ảnh của đàn chị Kim Kardashian, Kendall chẳng ngần ngại khoe cơ thể trên phố với hàng ngàn cặp mắt hướng về phía mình.

Từ dạo phố…

…Cho tới đi tiệc, Kendall đều rất ưa chuộng phong cách không nội y này.

The post Không phải cô Kim, đây mới là mỹ nhân khoe vòng 1 nhiều nhất appeared first on Blog Cốc.

]]>
http://blogcoc.com/tin-giai-tri/khong-phai-co-kim-day-moi-la-my-nhan-khoe-vong-1-nhieu-nhat.html/feed 0