Home Download IDM Full Crack (không bị Fake Serial Number) hỗ trợ update

IDM Full Crack (không bị Fake Serial Number) hỗ trợ update

7 min read
0
0
812

Thân gửi đến đọc giả phần mềm hỗ trợ download IDM Full Crack (không bị Fake Serial Number) hỗ trợ update đầy đủ và mới nhất. Link tải dưới bài viết

Giới thiệu về IDM (Internet Download Manager)

Như bạn đã biết IDM (Internet Download Manager) là một phần mềm hỗ trợ download file dữ liệu khổng lồ bao gồm những video, bài hát từ internet về máy tính. Với tính năng download dữ liệu tốc độ nhanh chóng vượt trội, IDM sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho người dùng máy tính. Việc cài đặt IDM khá đơn giản, tuy nhiên do nhu cầu thương mại hóa nên hiện nay, người dùng phải mua bản quền phần mềm thì mới dùng được.

IDM Full Crack - Internet Download Manager
IDM Full Crack – Internet Download Manager

IDM có tính năng tự động bắt link tải trên các web chia sẻ video, âm thanh và dưới sự cài đặt của người dùng. Người dùng chỉ cần bấm vào link tải là có thể download file dữ liệu về máy tính của mình. Tốc độ tải file thì không phải bàn cãi. Với một video có dung lượng hơn 1G, chỉ mất một ít thời gian, IDM đã có thể tải về và bạn có thể xem ngay trên máy của mình.

Không những có thể tích hợp IDM trên các trình duyệt web nổi tiếng hiện nay như Google Chrome, Firefox hay CocCoc, mà Download IDM còn được tích hợp và các phần mềm tải file khác nếu người dùng muốn tăng tốc quá trình tải file của mình lên nhanh hơn. Một số phần mềm đặc trưng trong việc tải file Torrent như uTorrent hay phần mềm tải driver cho máy tính như DriverEasy, IDM đều có thể hỗ trợ để cải thiện tốc độ tải file. Như đã biết, một số driver cho máy tính lên tới hàng trăm Mb, việc tải bằng các phần mềm hỗ trợ tải driver là mất rất nhiều thời gian, cho nên, kết hợp với IDM là giải pháp hoàn toàn hiệu quả.

IDM tự chia nhỏ file để quá trình download nhanh hơn
IDM tự chia nhỏ file để quá trình download nhanh hơn

Download tại đây
IDM Full Crack – Mediafire
IDM Full Crack – Box

Hướng dẫn cài đặt IDM full crack

  • Download file về máy và giải nén
  • Chạy file idman623build12.exe để tiến hành cài đặt như bình thường.
  • Nếu sau khi cài IDM tự chạy lên thì Nhấn phải vào biểu tượng IDM ở khay hệ thống chọn Exit
  • Nếu bạn đang dùng Windows 64bit thì chạy file “64bit Patch build 12.exe” để crack, nếu bạn đang dùng windows 32 bit thì chạy file “32bit Patch build 12.exe”. Vậy là xong!

Bản IDM này sẽ tự động kiểm tra các cập nhật mới nhất. Nếu muốn cài đặt bản mới nhất các bạn có thể đồng ý để nó update và tiến hành crack như hướng dẫn trên

Chúc bạn thành công!

Tải thêm
Tải thêm Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Download ảnh từ 500px dễ dàng với tiện ích 500px Fast Download

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách download ảnh từ 500px một cách dễ dàng với tiện ích 500…