Home Đẹp 18+ | Ảnh đẹp sexy 18+ Chùm ảnh cafe lú của người Việt trên đất Mỹ

Chùm ảnh cafe lú của người Việt trên đất Mỹ

5 min read
0
0
2,610

Cafe lú của người Việt ở Cali được biết đến là địa điểm tụ họp quen thuộc của nhiều đàn ông gốc Việt trên đất Mỹ. Họ đến uống cà phê, thư giãn, trò chuyện với bạn bè hoặc với các tiếp viên trong trang phục “mát mẻ”.

cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (4)

Chủ sở hữu quán cà phê độc đáo này là Natalie Nguyễn. Cô khởi nghiệp là tiếp viên tại quán cà phê này và mua lại quán vào năm 2004. Café Lú khá nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở Mỹ. Du khách đến thăm Cali đều được giới thiệu đến nếm thử cà phê ở đây và được ngắm những tiếp viên xinh đẹp.

cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (12)

Có người còn nói: “Bạn chưa đến thăm Cali nếu chưa đến Café Lú”.

cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (17)

Nhiều vị khách không phải gốc Việt cũng tỏ ra hào hứng khi đến với Lú chỉ đơn giản vì ‘Starbucks khá tẻ nhạt và không hề có các cô gái xinh đẹp’.

cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (9)

Nhân viên ở đây thường là các cô gái người Mỹ gốc Việt tầm từ 19 – 28 tuổi. Công việc ở Cafe Lú đòi hỏi họ phải mặc những trang phục mát mắt để hút khách.

cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (11)

Khách hàng đến với quán cà phê Lú cũng không bao giờ có hành động sàm sỡ chọc ghẹo nhân viên mà chỉ đơn thuần chiêm ngưỡng họ và có thể là xin được bắt chuyện với họ nếu được đồng ý.

Độc đáo và thú vị là vậy. Tuy nhiên, trong những ngày đầu tháng 3/2016 vừa qua chính quyền thành phố Stanton, bang California vừa đệ đơn kiện nhằm yêu cầu đóng cửa quán cà phê này. Trong trường hợp xấu nhất, quán có thể bị đóng cửa vĩnh viễn và không thể trở lại phục vụ khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh về các tiếp viên xinh đẹp “mát mẻ” ở cafe Lú.

cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (51)

cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (45)

cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (50) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (42)

cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (44)

cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (46) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (28) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (23) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (25)

cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (26)

cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (21) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (22) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (20) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (19) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (18) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (13) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (14) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (15) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (16) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (17) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (11) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (10)

cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (27)

cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (8) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (3) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (5) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (6) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (7) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (2) cafe-lu-cua-nguoi-viet-o-cali (1)

Chú ý! Những hình ảnh tiếp theo có nội dung 18+, cân nhắc trước khi xem
Click để xem tiếp

Pages 1 2
Tải thêm
Tải thêm Đẹp 18+ | Ảnh đẹp sexy 18+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Quỳnh Ruby, Nini Tu táo bạo thả rông bên Vespa

Mới đây, nhiếp ảnh gia Khiêm Chánh Vương đã thực hiện một bộ ảnh hết sức nóng bỏng và táo …