Home Ảnh girl xinh Tammy Le nóng bỏng với mốt nội y ren

Tammy Le nóng bỏng với mốt nội y ren

4 min read
0
0
988

Trong bộ ảnh nội y ren mới nhất lần này Tammy Le đã lột xác một cách ngoạn mục thành một cô gái nóng bỏng không thua kém gì cô bạn Ngọc Trinh của mình.

tammy-le-nong-bong-voi-mot-noi-y-ren (1)

Tammy Le từng gây chú ý bởi vẻ gợi cảm khi xuất hiện cùng Ngọc Trinh tại một vài sự kiện. Hình tượng của cô lúc này trông như những thiên thần Victoria Secret. Tammy Le có lối diễn xuất vô cùng quyến rũ trong trang phục đồ lót của hãng La Perla danh tiếng. Bộ ảnh mới nhất được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nick Nguyễn.

tammy-le-nong-bong-voi-mot-noi-y-ren (2)

Không những thế, làn da rám nắng cùng thân hình rắn chắn, khỏe mạnh của Tammy Le được khá nhiều người yêu thích. Chính vì thế, có rất nhiều lời khen ngợi dành cho Tammy Le. Nhiều ý kiến cho rằng dù Tammy Le không hoạt động nghệ thuật nhưng vẻ sexy, gợi cảm của cô khiến nhiều mỹ nhân Việt phải học theo.

tammy-le-nong-bong-voi-mot-noi-y-ren (3)

Tammy Le là người rất cầu kỳ nên chăm chút nhất cho phần trang phục. Với xu hướng mốt ren lên ngôi năm 2016 này thì Tammy Le không phải ngoại lệ để bắt kịp xu hướng này. Lần này là ren nội y giúp Tammy Le toát lên vẻ đẹp nóng bỏng thiêu đốt ánh nhìn của những người xung quanh.

Cùng ngắm hình ảnh Tammy Le vô cùng sexy trong bộ ảnh mới:

tammy-le-nong-bong-voi-mot-noi-y-ren (4) tammy-le-nong-bong-voi-mot-noi-y-ren (13) tammy-le-nong-bong-voi-mot-noi-y-ren (12) tammy-le-nong-bong-voi-mot-noi-y-ren (11) tammy-le-nong-bong-voi-mot-noi-y-ren (10) tammy-le-nong-bong-voi-mot-noi-y-ren (9) tammy-le-nong-bong-voi-mot-noi-y-ren (8) tammy-le-nong-bong-voi-mot-noi-y-ren (7) tammy-le-nong-bong-voi-mot-noi-y-ren (6) tammy-le-nong-bong-voi-mot-noi-y-ren (5)

Xem thêm ảnh chất lượng cao >>

Photo: Nick Nguyễn
Make up:Hoang Hien
Retouch: Jenny Thảo
Theo Emily Tran (Khám phá)
Nguồn eva.vn

Pages 1 2
Tải thêm
Tải thêm Ảnh girl xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Quỳnh Ruby, Nini Tu táo bạo thả rông bên Vespa

Mới đây, nhiếp ảnh gia Khiêm Chánh Vương đã thực hiện một bộ ảnh hết sức nóng bỏng và táo …