Home Ảnh girl xinh Sexy nhẹ nhàng với Sully – Nguyễn Phạm Kiều Nga

Sexy nhẹ nhàng với Sully – Nguyễn Phạm Kiều Nga

4 min read
0
0
1,131

Một bộ ảnh sexy nhẹ nhàng của cô nàng Sully mà bạn không thể rời mắt. Sully tên đầy đủ là Nguyễn Phạm Kiều Nga, ở tuổi 22 – cái tuổi lai lai giữa thiếu nữ và đàn bà. Nhưng vẻ đẹp của Sully lại nghiêng về vế trước: Trẻ trung, trong sáng, gợi gọi…

sexy-nhe-nhang-voi-sully (12)

Sully quê Bình Định, nơi nổi tiếng với võ thuật, với biển Quy Nhơn, với Hàn Mặc Tử (ông lớn lên ở Quy Nhơn, quê Đồng Hới, Quảng Bình).

Dù vậy, Sully lại không nhiều nét “Gái Quê” – tên một tập thơ duy nhất được in của Hàn Mặc Tử, mà vóc dáng rất phố thị. Sully trắng tươi, như chưa từng bị cái nắng Quy Nhơn thiêu đốt.

sexy-nhe-nhang-voi-sully (3)

Sully chưa tham gia showbiz. Hiện cô gái trẻ đang làm công việc văn phòng, ở một doanh nghiệp bất động sản, nhưng như chưa từng bị những chiếc ghế xoay ngày ngày phá hoại vòng 2, vòng 3 quý giá.

Sully xinh đẹp cũng thường làm mẫu ảnh, nhưng chưa bao giờ “bùng nổ” như bộ ảnh đang được dân mạng xuýt xoa, làm sáng rực cả sân siêu thị lộm nhộm bán mua tại TP.HCM. Cô nói bộ ảnh là sự “chuyển mình” sang style gợi cảm, đúng tuổi.

Cùng ngắm vẻ đẹp tuổi 22 của Sully xinh đẹp:

sexy-nhe-nhang-voi-sully (1) sexy-nhe-nhang-voi-sully (6) sexy-nhe-nhang-voi-sully (8) sexy-nhe-nhang-voi-sully (9) sexy-nhe-nhang-voi-sully (11) sexy-nhe-nhang-voi-sully (5)

Download trọn bộ ảnh này tại đây:
Sexy nhẹ nhàng với Sully – MediaFire
Sexy nhẹ nhàng với Sully – Box

>> Xem hướng dẫn Download tại đây (nên đọc)

Tải thêm
Tải thêm Ảnh girl xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Quỳnh Ruby, Nini Tu táo bạo thả rông bên Vespa

Mới đây, nhiếp ảnh gia Khiêm Chánh Vương đã thực hiện một bộ ảnh hết sức nóng bỏng và táo …