Home Ảnh girl xinh Cosplay Prison School khiến bạn muốn bùng cháy

Cosplay Prison School khiến bạn muốn bùng cháy

3 min read
0
0
1,123

Bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Meiko Shiraki dưới đây chắc chắn khiến bạn không khỏi băn khoăn suy nghĩ về siêu vòng 1 của cô gái này.

Nếu bạn chưa biết thì Prison School (hay còn được gọi là Kangoku Gakuen) là một tựa manga hài hước mới được ra mắt và trở thành hiện tượng trong một vài năm gần đây. Truyện kể về một nhóm nam sinh vừa đăng ký học vào một ngôi trường đặc biệt vốn là trường nữ sinh nhưng lại vừa chuyển sang thu nhận cả nam sinh.

Trong Prison School, Meiko Shiraki có lẽ là nhân vật đáng sợ nhất khi sở hữu tính cách mạnh mẽ và có phần hung dữ, đặc biệt là đối với các chàng nhân vật chính. Dẫu vậy, đây lại chính là nữ nhân vật sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng nhất trong bộ truyện tranh này.

Bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Meiko Shiraki dưới đây chắc chắn khiến bạn không khỏi băn khoăn về siêu vòng 1 của cô gái này:

cosplay-prison-school (1) cosplay-prison-school (9) cosplay-prison-school (8) cosplay-prison-school (7) cosplay-prison-school (6) cosplay-prison-school (5) cosplay-prison-school (4) cosplay-prison-school (3) cosplay-prison-school (2)

Tải thêm
Tải thêm Ảnh girl xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Quỳnh Ruby, Nini Tu táo bạo thả rông bên Vespa

Mới đây, nhiếp ảnh gia Khiêm Chánh Vương đã thực hiện một bộ ảnh hết sức nóng bỏng và táo …