Home Ảnh girl xinh Bỏng mắt với bộ ảnh Cosplay Wonder Woman không thể rời mắt

Bỏng mắt với bộ ảnh Cosplay Wonder Woman không thể rời mắt

4 min read
0
0
894

Ngoài việc sở hữu sức mạnh siêu phàm đến mức thần thánh thì Wonder Woman cũng rất xinh đẹp, điều mà bạn sẽ cảm thấy trong loạt ảnh cosplay dưới đây.

Là con gái của nữ hoàng Hippolyta, người đứng đầu tộc nữ chiến binh Amazon, như vậy thì cô nàng cũng chính là công chúa của tộc này. Trong suốt một thời gian dài, nguồn gốc của Wonder Woman được cho là từ bức tượng đất sét do mẹ cô nặn ra và sau đó được các vị thần Hy Lạp thổi vào sự sống.

Có thể bạn quan tâm:

Trong truyện tranh DC, Siêu nữ anh hùng này cũng có thể được coi là một trong những nữ chiến binh mạnh và xinh đẹp nhất. Thậm chí, sức mạnh bá đạo của Wonder Woman trong phim điện ảnh Batman vs Superman vừa qua cũng được đánh giá là chỉ thể hiện được… một nửa.

Tất nhiên, ngoài việc sở hữu sức mạnh siêu phàm đến mức… thần thánh thì Wonder Woman cũng rất xinh đẹp, điều mà bạn sẽ cảm thấy trong loạt ảnh cosplay dưới đây:

cosplay-wonder-woman (23) cosplay-wonder-woman (22) cosplay-wonder-woman (21) cosplay-wonder-woman (20) cosplay-wonder-woman (19) cosplay-wonder-woman (18) cosplay-wonder-woman (17) cosplay-wonder-woman (16) cosplay-wonder-woman (15) cosplay-wonder-woman (14) cosplay-wonder-woman (13) cosplay-wonder-woman (12) cosplay-wonder-woman (11) cosplay-wonder-woman (10) cosplay-wonder-woman (9) cosplay-wonder-woman (8) cosplay-wonder-woman (7) cosplay-wonder-woman (6) cosplay-wonder-woman (5) cosplay-wonder-woman (4) cosplay-wonder-woman (3) cosplay-wonder-woman (2) cosplay-wonder-woman (1)

Nếu bạn muốn ảnh gốc  chất lượng cao có thể download link bên dưới
Bộ ảnh Cosplay Wonder Woman – MediaFire
Bộ ảnh Cosplay Wonder Woman – Box
>> Xem hướng dẫn Download tại đây nếu bạn chưa biết cách download trên Blog Cốc

Tải thêm
Tải thêm Ảnh girl xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Quỳnh Ruby, Nini Tu táo bạo thả rông bên Vespa

Mới đây, nhiếp ảnh gia Khiêm Chánh Vương đã thực hiện một bộ ảnh hết sức nóng bỏng và táo …