Home Ảnh girl xinh 10 mỹ nhân nóng bỏng nhất loạt phim 18+ Game of Thrones

10 mỹ nhân nóng bỏng nhất loạt phim 18+ Game of Thrones

7 min read
0
0
1,031

Hình thể hấp dẫn giúp các nữ diễn viên Emilia Clarke, Natalie Dormer hay Lena Headey tự tin trong nhiều cảnh nude khi quay series truyền hình ăn khách Game of Thrones.

10-my-nhan-nong-bong-phim-18-game-of-thrones (1)

Emilia Clarke đổi đời nhờ đóng vai mẹ rồng trong Game of Thrones. Vai diễn giúp người đẹp Anh sinh năm 1986 lấn sân sang nhiều bom tấn điện ảnh và được hàng loạt tạp chí mời chụp hình trang bìa. Năm 2015, cô được tạp chí Esquire bình chọn là “Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh”.

10-my-nhan-nong-bong-phim-18-game-of-thrones (10)

Natalie Dormer cũng là trường hợp nổi tiếng sau khi đóng Game of Thrones. Sau vai diễn trong phim này, mỹ nhân sinh năm 1982 nhận vai phụ trong bom tấn The Hunger Games và được khán giả biết đến. Cô gắn bó với phong cách bốc lửa và cá tính.

10-my-nhan-nong-bong-phim-18-game-of-thrones (2)

Nathalie Emmanuel sinh năm 1989 và có vẻ đẹp vừa thông minh, vừa hiền dịu. Cô đóng Game of Thrones từ năm 2013 và sau đó gây tiếng vang với vai hacker gợi cảm trong bom tấn Fast & Furious 7.

10-my-nhan-nong-bong-phim-18-game-of-thrones (3)

Nhờ đóng vai con gái cả nhà Eddard Stark (Sansa Stark), Sophie Turner trở thành tiềm năng mới của điện ảnh Anh. Nữ diễn viên sinh năm 1996 sẽ đóng chung với Jennifer Lawrence trên màn ảnh rộng trong bom tấn X-Men: Apocalypse năm nay.

10-my-nhan-nong-bong-phim-18-game-of-thrones (4)

Đóng phim từ những năm 1990, Lena Headey hiện là một trong những ngôi sao truyền hình nổi bật của nước Anh. Trong loạt Game of Thrones, mỹ nhân gạo cội vào vai Hoàng hậu Cersei Lannister ngoại tình cùng em trai. Cô có nhiều cảnh nóng và cảnh nude gây sốc với người hâm mộ.

10-my-nhan-nong-bong-phim-18-game-of-thrones (5)

Người hâm mộ Game of Thrones không thể không nhớ vai diễn gái nhà thổ Ros do người mẫu kiêm DJ – Esmé Bianco – đảm nhận. Trong phim, nhân vật của cô có nhiều cảnh làm tình trần trụi nhất loạt phim trước khi bị giết ở phần ba.

10-my-nhan-nong-bong-phim-18-game-of-thrones (6)

Carice Van Houten là nữ diễn viên Hà Lan sinh năm 1976, nổi tiếng với vai phù thủy đỏ già hơn 4000 tuổi – Melisandre – trong Game of Thrones. Trong tập đầu mùa sáu, nhân vật của cô có cảnh nude gây sốc.

10-my-nhan-nong-bong-phim-18-game-of-thrones (7)

Đóng vai cô người hầu Doreah trong loạt phim giả tưởng, Roxanne McKee xuất hiện trong 11 tập phim và có một số cảnh chiến đấu dũng mãnh.

10-my-nhan-nong-bong-phim-18-game-of-thrones (8)

Sibel Kekilli từng là diễn viên phim khiêu dâm trước khi chuyển sang đóng phim chính thống. Cô gái sinh năm 1980 vào vai gái bán hoa yêu vua lùn Tyrion trong loạt phim 18+.

10-my-nhan-nong-bong-phim-18-game-of-thrones (9)

Rosabell Laurenti Sellers sinh năm 1996 ở Italy. Trong Game of Thrones, cô góp vai phụ là con gái của gã khốn Oberyn Martell.

Tải thêm
Tải thêm Ảnh girl xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem ngay!

Nét khêu gợi của mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp nhất thế giới

Chân dài Emily Ratajkowski không chỉ được mệnh danh là mỹ nữ 9x có vòng một tự nhiên đẹp n…